HOT: Profit góp mặt trong đội hình Team Flash tham dự Showmatch 'Thử Thách Tối Thượng'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2020 05:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Bản hợp đồng bom tấn mang tên FL Profit đã được xác nhận hay chăng?

Showmatch Thử Thách Tối Thượng là giải đấu giao hữu chào mừng sự kiện ra mắt loạt skin Vũ Khí Tối Thượng 2020, với khách mời là các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tại VCS. Mới đây, trên kênh livestream trực tiếp giải đấu của VETV7 Esports, đội hình tham dự Thử Thách Tối Thượng của các đội tuyển đã được công bố.

Và điểm đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của một cái tên không hề xa lạ đối với cộng đồng LMHT Việt trong những ngày qua: Kim "Profit" Jun-hyung - Cựu tuyển thủ Đường trên của SKT T1 (T1), đã chính thức ra mắt trong màu áo Team Flash.

HOT: Profit góp mặt trong đội hình Team Flash tham dự Showmatch Thử Thách Tối Thượng - Ảnh 1.

Với động thái đăng ký cho Profit tham gia giải đấu showmatch này, thì gần như Team Flash đã gián tiếp xác nhận rằng tuyển thủ người Hàn Quốc đã chính thức gia nhập đội tuyển này, đúng như những thông tin đồn đoán gần đây.

Vừa qua, việc cựu sao T1 được cho là xuất hiện trong buổi tiệc "mừng công" của nhà Đương kim vô địch VCS đã khiến cộng đồng game thủ không ngớt lời bàn tán về việc anh chàng sẽ trở thành ngoại binh đầu tiên của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam.

HOT: Profit góp mặt trong đội hình Team Flash tham dự Showmatch Thử Thách Tối Thượng - Ảnh 2.

Thông tin này ban đầu đã tạo nên khá nhiều hoài nghi về độ khả thi của nó. Bởi Team Flash hiện đang sở hữu tới 2 người chơi Đường trên hàng đầu là Stark và Yoshino, nên việc Profit gia nhập FL là điều khá khó tin.

Tuy nhiên, với việc Yoshino đang gặp vấn đề về sức khỏe, trong khi Stark lại hiếm khi duy trì được phong độ ổn định trong một thời gian dài, thì rõ ràng Team Flash hoàn toàn có lý do để chiêu mộ Profit.

Về phần cựu tuyển thủ T1, được biết, anh đã có thời gian sinh sống khá lâu tại Việt Nam và rất chăm chỉ học tiếng Việt, vậy nên việc trở ngại về giao tiếp phần nào đó sẽ được khắc phục. Tuy nhiên, việc Profit tham dự giải đấu showmatch này cũng không đồng nghĩa với việc anh có thể tham dự VCS do những vấn đề về luật ngoại binh. Có lẽ việc của các fan hâm mộ hiện tại chỉ là ngồi chờ đợi những thông tin mới nhất từ Ban quản lý Flash và đón xem màn ra mắt của ngoại binh đầu tiên trong lịch sử VCS mà thôi.