HOT: One Piece 973 bị hoãn ra mắt vì Oda bị ốm, diễn biến mới thế nào sang tuần sẽ rõ

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 12:00 PM

 
  thích

Thật buồn vì One Piece 973 bị hoãn và càng buồn hơn vì Oda bị ốm.

Cho đến thời điểm này, hẳn nhiều fan đã biết One Piece chương 973 sẽ không ra mắt trong tuần này như dự kiến ban đầu. Theo kế hoạch vốn dĩ sẽ ra mắt ngày 1 tháng 3, nhưng bây giờ chương mới sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 3. Nguyên nhân là do Eiichiro Oda bị bệnh nên chương mới không thể ra mắt đúng tiến độ.

Thông tin cụ thể như nào, cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Thông tin về Oda được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Jump

HOT: One Piece 973 bị hoãn ra mắt vì Oda bị ốm, diễn biến mới thế nào sang tuần sẽ rõ - Ảnh 1.

Tạp chí Shonen Jump hàng tuần đã tiết lộ rằng Eiichiro Oda đột nhiên bị ốm, và đó là nguyên nhân khiến One Piece 973 bị trì hoãn. Đây quả thật là 1 tin đáng buồn đối với người hâm mộ, mong rằng Oda sẽ sớm khỏe lại.

2. Greg, dịch giả One Piece cho biết vấn đề sức khỏe của Oda đã có từ lâu

HOT: One Piece 973 bị hoãn ra mắt vì Oda bị ốm, diễn biến mới thế nào sang tuần sẽ rõ - Ảnh 2.

Bệnh của Oda không may đã làm giấy lên nhiều tin đồn đáng lo ngại trong cộng đồng One Piece. Nhưng Greg, dịch giả chính thức của One Piece đã nói với người hâm mộ hãy thật bình tĩnh. Greg sau đó giải thích thêm rằng, việc có một lịch nghỉ bất ngờ như thế này, nguyên nhân có lẽ phải xem xét từ hai hoặc ba tuần trước. Việc Oda bị bệnh không phải có từ bây giờ, mà từ trước đó rồi.

HOT: One Piece 973 bị hoãn ra mắt vì Oda bị ốm, diễn biến mới thế nào sang tuần sẽ rõ - Ảnh 3.

Greg cũng cho biết chương tiếp theo đã được lên lịch, nó sẽ trả lời nhiều mối quan tâm khác nhau, cũng như nhấn mạnh rằng One Piece 973 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3.

3. Đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden đã kết thúc chưa?

HOT: One Piece 973 bị hoãn ra mắt vì Oda bị ốm, diễn biến mới thế nào sang tuần sẽ rõ - Ảnh 4.

One Piece đã kể 1 đoạn hồi tưởng dài, nhưng thú vị về cuộc sống đầy biến động của Kozuki Oden. Cái chết của Oden cuối cùng đã được thể hiện trong chương 972. Và bây giờ tất cả đều mong ngóng chương 973 để xem chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo.

Có lẽ điều nhiều người đang thắc mắc lúc này là mạch truyện của One Piece có quay trở về dòng thời gian hiện tại không? Hay chúng ta sẽ thấy tàn dư của những sự kiện chưa được kể sau cái chết của Oden? Dù có đặt ra bao nhiêu giả thuyết nhưng muốn biết câu trả lời chính xác chúng ta phải chờ bản phát hành chính thức của One Piece 973 vào ngày 8 tháng 3 sắp tới!