Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ "bí ẩn" của Broly và Frieza

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/10/2018 02:43 PM

Mới đây bản tóm tắt nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly đã bị rò rỉ trên khắp các trang mạng xã hội khiến các fan hâm mộ được một phen náo loạn vì những tình tiết vô cùng bất ngờ.

Chỉ còn gần 2 tháng nữa bộ phim Dragon Ball Super: Broly sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu, mọi thông tin về dự án này đều được các fan hâm mộ theo dõi rất sát sao, dù một chi tiết nhỏ nhất cũng khiến cả cộng đồng mạng xã hội phải xôn xao, náo loạn.

Bộ phim đã được xác định tiêu đề chính thức với cái tên "The Legendary Saiyan" với sự quay trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly. Broly là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ bí ẩn của Broly và Frieza - Ảnh 1.

Broly là nhân vật do chính tay tác giả Akira vẽ dành cho phim thương mại. Nhưng vì là phim nên tất cả mọi thứ về anh đều không liên quan đến mạch truyện chính của Dragon Ball. Đối với các fan của chiến binh Saiyan này mà nói thì đây là một tin không thể tuyệt hơn.

Mới đây bản tóm tắt nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly đã bị rò rỉ trên khắp các trang mạng xã hội khiến các fan hâm mộ được một phen náo loạn vì những tình tiết vô cùng bất ngờ.

Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ bí ẩn của Broly và Frieza - Ảnh 2.

Bản tóm tắt này được xuất hiện trên một trang web của Columbian- nơi quảng bá cho bộ phim, không những thế nó còn được xác nhận bởi Ken Xyro trên twitter và các youtuber lớn. Nên rất có thể đây đúng là nội dung chính của phim. Nghe thật là háo hức tò mò đúng không nào?

Không để mọi người phải đợi lâu, chúng ta hãy cùng đi vào nội dung của bản tóm tắt này luôn nhé.

"41 năm trước, vị vua của hành tinh Vegeta đã có một bé trai, người mà trong một tương lai không xa trở thành hoàng tử của người Saiyan, ông tin rằng đứa bé này sẽ trở nên nổi tiếng nhất hành tinh của mình. Nhà vua rất tự hào về khả năng tiềm ẩn của con trai mình như là chiến binh mạnh mẽ.

Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ bí ẩn của Broly và Frieza - Ảnh 3.

Cùng lúc này cánh tay phải của quân sự hoàng gia, một người rất trung thành của ông là Paragus, cũng nhận được niềm vui khi đứa con trai tên là Broly của mình ra đời. Và King Vegeta nhận ra rằng đứa bé đó có tiềm năng lớn hơn cả con trai ông - hoàng tử Vegeta, nên ông thấy không hài lòng, đố kỵ và ghen ghét. Ông đã ra lệnh đưa Broly đến một hành tinh tối tăm và xa xôi trong một quốc gia nhỏ ngoài biên giới.

Paragus đã rất tức giận và ông đã phản bội vua Vegeta đi tìm kiếm đứa theo con trai yêu quý của mình, và may mắn ông đã tìm thấy Broly trên một hành tinh bão tố. Sau đó vì con tàu vũ trụ của ông đã bị phá hủy khi hạ cánh, ông không thể tìm được đường về nhà. Ông và Broly đã rất tuyệt vọng trong nhiều thập kỉ tại một vùng đất xa xôi.

Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ bí ẩn của Broly và Frieza - Ảnh 4.

Trong lúc đó những tên độc tài đế chế Frieza, chúng đang đàn áp, đặt ách thống trị, bắt người Saiyan phải phải phục vụ làm việc dưới quyền của chúng. Frieza bắt đầu có những dự cảm xấu về sức mạnh của người Saiyan và những lo ngại về việc phản của họ trong tương lai, hắn đã có ý định muốn diệt toàn bộ người Saiyan. Cảm nhận được sự nguy hiểm tướng quân Bardock đã phải "nén đau thương" gửi đứa con trai duy nhất của mình là Goku xuống Trái Đất nhằm thoát khỏi tai họa này.

Còn hoàng tử Vegeta đã may mắn thoát chết trong vụ thảm sát này và luôn mang trong mình một mối thù dân tộc. Và sau đó diễn biến như trong các bộ truyện Dragon Ball, Vegeta đã đến Trái Đất và gặp gỡ Goku.

Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ bí ẩn của Broly và Frieza - Ảnh 5.

Và sau nhiều năm chúng ta quay về hiện tại lúc này trên Trái Đất sáu viên Ngọc Rồng đã bị đánh cắp từ phòng thí nghiệm của Bulma bởi Frieza "hồi sinh" để thực hiện tham vọng của hắn. Và trong lúc đó một đội tuần tra của đội quân Frieza đã tìm thấy cha con Paragus ở rìa thiên hà và đưa họ đến trình diện Frieza nhằm xây dựng một quân đội mạnh mẽ.

Frieza rất ngạc nhiên trước sức mạnh tiềm ẩn và khả năng chiến đấu khi được huấn luyện của Broly, Frieza đã gửi Paragus đến cực Bắc lạnh giá của Trái Đất để tìm kiếm viên Ngọc Rồng cuối cùng.

Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ bí ẩn của Broly và Frieza - Ảnh 6.

Khi đó Goku và Vegeta cũng đang trên đường đến vùng đất này để lấy lại những viên Ngọc Rồng quý giá và họ đã đối mặt với một đối thủ mới là cha con Broly. Trận chiến cuối cùng cũng đã bắt đầu nhưng họ đã bị áp đảo trước sức mạnh "bá đạo" của Broly vì vậy Goku và Vegeta buộc phải phòng thủ và sau đó cuộc chiến của những siêu Saiyan đã diễn ra"

Bản tóm tắt này hoàn toàn phù hợp với những hình ảnh mà trước đó bị rò rỉ, ảnh Broly mặc áo giáp của quân đội Frieza, hay cảnh Vegeta là mục tiêu chính của Broly tại cuộc trạm chán ở Bắc Cực. Có lẽ chính là vì mối thù năm xưa mà King Vegeta đã gây ra cho cha con Broly.

Hot: Nội dung của movie Dragon Ball Super: Broly bị leak, tiết lộ mối quan hệ bí ẩn của Broly và Frieza - Ảnh 7.

Và nếu bản tóm tắt này là đúng thì thật là bất ngờ về mối quan hệ giữa Broly và Frieza, một siêu Saiyan huyền thoại mà lại trở thành tay sai cho Frieza ư? Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Goku và Vegeta chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc chiến này, không biết có sức mạnh mới nào được phát triển trong bộ phim này không nhỉ?

Tuy nhiên bản tóm tắt này vẫn chưa được xác minh hoặc nó có thể chưa hoàn chỉnh. Chúng ta vẫn phải đợi cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết chính xác được.

Movie Dragon Ball Super sẽ phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.