Hot: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt, các fan lót dép mà hóng đi

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2020 02:05 PM

Đây là thông tin do chính Shueisha xác nhận. Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 23 sẽ có thêm gần 40 trang truyện hoàn toàn mới!

Mới đây nhất trên trang chủ của Shueisha, chủ sở hữu Shonen Jump đã có thông báo rằng tập cuối cùng của manga Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ có thêm 39 trang truyện chưa từng được phát hành trước đây! Bên cạnh đó, tập truyện này cũng sẽ có tặng phẩm đặc biệt dành cho độc giả sở hữu tập cuối cùng này.

Hot: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt, các fan lót dép mà hóng đi - Ảnh 1.

Theo như tiết lộ của Shueisha thì 39 trang truyện Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ bao gồm 14 trang kết về các kiếm sĩ của Sát Quỷ Đội như Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke và nhiều nhân vật khác nữa. 25 trang còn lại sẽ là nội dung bổ sung mà nhà xuất bản "xin phép được giữ kín" để tạo ra bất ngờ cho độc giả.

Cũng theo thông tin từ Shueisha thì manga Kimetsu No Yaiba sẽ vượt ngưỡng 120 triệu bản ngay sau khi tập 23 được phát hành vào ngày 4 tháng 12 tới đây. Và đây chỉ với số lượng đặt trước, Kimetsu No Yaiba tập cuối đã có tận 3,95 triệu bản in, phá vỡ mọi kỉ lục mà manga này từng lập nên trước đây. Các phần ngoại truyện về Thủy Trụ và Viêm trụ do Ryoji Hirano sáng tác hiện cũng đang có doanh số cực kì ấn tượng.

Hot: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt, các fan lót dép mà hóng đi - Ảnh 2.

Để tri ân khán giả, tác giả Gotouge Koyoharu đang thực hiện một quyển Artbook cho Kimetsu No Yaiba, dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2021 (cùng thời điểm với fanbook số thứ hai).

Kimetsu No Yaiba tập 23 sẽ sớm lên kệ Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12. Tại Việt Nam, Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 20 do Kim Đồng phát hành cũng sắp sửa được bày bán vào ngày 30 tháng 11 này. Dự kiến vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ được phát hành tại Việt Nam với đầy đủ các tặng phẩm đi kèm.

Hot: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt, các fan lót dép mà hóng đi - Ảnh 3.

Là một fan của Kimetsu No Yaiba, các bạn có háo hức chờ đợi Kimetsu No Yaiba tập cuối Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 23 sẽ có thêm gần 40 trang truyện hoàn toàn mới không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!