Manga Jojo's Bizarre Adventure sẽ ra mắt phần 9 tiếp nối câu chuyện về gia đình Joestar

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2021 10:02 PM

 
  thích

Sau 8 phần truyện vô cùng thành công, manga Jojo's Bizarre Adventure sẽ tiếp tục với phần truyện thứ 9 mang tên JOJOLANDS.

Như chúng ta đã biết thì trong những ngày vừa qua, các fan anime tại Việt Nam đã tỏ ra vô cùng thích thú khi kênh anime Muse Việt Nam đã mua được bản quyền phát sóng 4 phần của anime Jojo's Bizarre Adventure. Hiện tại thì bộ manga này cũng đang được nhiều độc giả tìm kiếm.

Manga Jojos Bizarre Adventure sẽ ra mắt phần 9 tiếp nối câu chuyện về gia đình Joestar - Ảnh 1.

Mới đây nhất thì tác giả Hirohiko Araki đã hé lộ tiêu đề JOJOLANDS trên trang bìa tạp chí Ultra Jump tháng 9 phát hành ngày 19 tháng 8. Theo các thông tin từ tác giả, JOJOLANDS sẽ là phần truyện thứ 9 của chuỗi Jojo's Bizarre Adventure. Truyện sẽ được phát hành một thời gian sau khi phần 8 là Jojolion kết thúc, ngay trong số tạp chí tháng 8 này.

Đặc biệt hơn thì kèm theo thông tin về việc manga Jojo’s Bizarre Adventure sẽ ra mắt phần 9, tác giả Araki cũng thông báo rằng sẽ có thêm một phần ngoại truyện ra mắt vào mùa đông năm nay. Ngoại truyện sẽ được sáng tác bởi Kouhei Kadono và minh họa bởi Tasuku Karasuma (tác giả của No Guns Life). Hiện tại những thông tin về phần ngoại truyện này vẫn được tác giả giữ kín.

Manga Jojos Bizarre Adventure sẽ ra mắt phần 9 tiếp nối câu chuyện về gia đình Joestar - Ảnh 2.

Nói qua một chút về manga Jojo’s Bizarre Adventure, bộ truyện này ra mắt lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 1987 với nội dung chính xoay quanh gia đình Joestar. Trải qua nhiều phần truyện, Jojo’s Bizarre Adventure đã trở thành một tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng fan hùng hậu và được đánh giá là "tựa manga có một không hai" về sự đặc biệt và những yếu tố kỳ dị. Jojo’s Bizarre Adventure phần 8: Jojolion ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2011. Phần truyện đã kéo dài hơn 10 năm và nhận được sự đón nhận vô cùng lớn từ khán giả thế giới. Hiện tại, nội dung của JOJOLANDS vẫn chưa được công bố. Có lẽ các thông tin mới sẽ được hé lộ trong tương lai gần.

Manga Jojos Bizarre Adventure sẽ ra mắt phần 9 tiếp nối câu chuyện về gia đình Joestar - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì vào tháng 12 này, phần anime Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean (phần thứ 6) sẽ ra mắt khán giả toàn thế giới trên nền tảng Netflix. Việc phần anime mới cùng phần manga mới cộng thêm 4 phần được phát sóng tại Việt Nam sẽ khiến thương hiệu Jojo’s Bizarre Adventure phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Các bạn thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!