HOT: Giữa ồn ào Vợ Ba dừng chiếu tại Việt Nam, ENDGAME chính thức “đánh chìm” Avatar!

CHÂU KHA  - Theo Helino | 21/05/2019 09:00 PM

Avengers: Endgame đã chính thức vượt qua Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại tại phòng vé của thị trường Bắc Mỹ.

Tại thời điểm này, sức hút của Avengers: Endgame đã được minh chứng rõ nhất khi doanh thu của bộ phim đã vượt mặt Avatar (2009) của James Cameron. Bộ phim đã phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và đăng tải những con số không thể tưởng tượng được.

Thật hiếm khi một bộ phim bom tấn được mong đợi vượt quá sự kỳ vọng, nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra và Endgame đã leo lên top đầu các bảng xếp hạng kể từ khi ra mắt một cách đáng kinh ngạc. Mở đầu với 350 triệu đô la trong nước và 1,2 tỷ đô la trên toàn thế giới, Endgame ngay lập tức trở thành mối đe dọa cho các vương miện phòng vé mọi thời đại. Vượt qua mốc 2 tỷ đô la trong chớp mắt, Endgame vẫn tiếp tục trên đà tăng doanh thu một cách cực kì vững chắc để cuối cùng đánh bại bộ phim của James Cameron tại thị trường trong nước.

HOT: Giữa ồn ào Vợ Ba dừng chiếu tại Việt Nam, ENDGAME chính thức “đánh chìm” Avatar! - Ảnh 1.
HOT: Giữa ồn ào Vợ Ba dừng chiếu tại Việt Nam, ENDGAME chính thức “đánh chìm” Avatar! - Ảnh 2.

Theo Box Office Mojo, Endgame hiện đã thu về 770,8 triệu đô la trong nước, vượt qua mức 760,5 triệu đô la của Avatar. Hiện tại Endgame chỉ xếp sau Star Wars: The Force Awakens (Tạm dịch: Star Wars: Thần Lực Thức Tỉnh) (936,6 triệu USD) trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ.

HOT: Giữa ồn ào Vợ Ba dừng chiếu tại Việt Nam, ENDGAME chính thức “đánh chìm” Avatar! - Ảnh 3.

Avengers: Endgame chỉ còn thua 166,3 triệu đô nữa để bắt kịp với Starwars: The Force Awakens tại thị trường Bắc Mỹ.

Endgame còn khoảng 166,3 triệu đô la nữa là sẽ bắt kịp với Star Wars: The Force Awakens (2015). Qua 22 ngày ra rạp, The Force Awakens đã thu về 781,1 triệu đô la, so với 748,7 triệu đô la của Endgame. Tuy có thể nói Marvel đang đi sau người anh em Disney nhưng Chuột Mickey vẫn là người chiến thắng thực sự (Marvel Studio vẫn thuộc Disney thôi).

HOT: Giữa ồn ào Vợ Ba dừng chiếu tại Việt Nam, ENDGAME chính thức “đánh chìm” Avatar! - Ảnh 4.

Dù xanh (Avatar) hay đỏ (Star Wars) hay Avengers, thì người chiến thắng vẫn là chú chuột Mickey.

Endgame từng giữ vương miện cuối tuần trong ba tuần liên tiếp, nhưng hiện đang dần chậm lại với sự cạnh tranh của chú Pokemon Pikachu và anh chàng sát thủ John Wick (đã giành chiến thắng cuối tuần với 57 triệu đô la doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ). Tuy bị cạnh tranh bởi những bộ phim mới ra, nhưng Avengers: Endgame vẫn hoàn toàn có thể vượt qua Star Wars, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.