Hot girl Youtube sở hữu vòng ngực khủng tranh luận: "Tại sao tự hào về việc học tốt là đúng còn khoe body lại sai"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/12/2019 02:37 PM

Phát ngôn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cô nàng hot girl trên Youtube.

Ở thời buổi hiện tại, việc có quá nhiều cô nàng trở nên nổi tiếng, thậm chí là chỉ sau một đêm nhờ sở hữu vóc dáng nóng bỏng hay khuôn mặt xinh đẹp đã là câu chuyện không hề hiếm gặp, nhất là trong bối cảnh mà Internet đang phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay. Tuy nhiên, việc tung lên mạng những bức ảnh nóng bỏng, gợi cảm đôi khi khiến cho nhiều cô nàng cũng vấp phải rất nhiều chỉ trích với những ý kiến cho rằng đó là chiêu trò để câu view, like và nổi tiếng như vậy chẳng có gì đáng để tự hào. Và mới đây, cư dân mạng Việt Nam vừa được một phen xôn xao khi mà cô nàng vlogger Trà Mie, năm nay 28 tuổi và hiện đang định cư tại Mỹ đã đăng tải một vlog nói về vấn đề tương đối gây tranh cãi này.

Hot girl Youtube sở hữu vòng ngực khủng tranh luận: Tại sao tự hào về việc học tốt là đúng còn khoe body lại sai - Ảnh 1.

Trà Mie - cô nàng vlogger sở hữu vóc dáng khá gợi cảm

 Theo đó, lập trường của cô nàng có vẻ bênh vực cho việc con gái có thể tự tin khoe ra những bộ phận trên cơ thể mà họ cảm thấy tự hào, miễn sao nó không quá phản cảm là được. Tự nhận mình cũng không nhiều tự tin về vóc dáng, nhưng cô nàng cũng luôn cho biết bản thân cũng rất tự hào với cơ thể mình "Giả sử bạn đi làm quần quật nhiều năm liền để mua được cho bản thân một chiếc siêu xe hiệu. Các bạn chỉ muốn chạy ra ngoài phố để show cho mọi người thấy mình yêu thích, tự hào vì đã mua được. Có những bộ phận trên cơ thể mình đã luyện tập rất nhiều mới được kết quả như vậy. Mình rất vui và muốn show cho cả thế giới nhìn thấy." - cô nàng hot girl thẳng thắn chia sẻ.

Hot girl Youtube sở hữu vòng ngực khủng tranh luận: Tại sao tự hào về việc học tốt là đúng còn khoe body lại sai - Ảnh 2.

Theo vlogger này thì việc con gái khoe các bộ phận mà họ tự hào là chuyện rất bình thường

 Ngoài ra, Trà Mie cũng đặt ra một câu hỏi có lẽ hiện nay đang là chủ đề rất gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn đối với cư dân mạng: "Tại sao tự hào về kết quả học tập tốt lại là đúng còn tự hào vì mình đã luyện tập rất nhiều vì cơ thể của mình lại là sai?".

Hot girl Youtube sở hữu vòng ngực khủng tranh luận: Tại sao tự hào về việc học tốt là đúng còn khoe body lại sai - Ảnh 3.

Tại sao tự hào về kết quả học tập tốt lại là đúng còn tự hào vì mình đã luyện tập rất nhiều vì cơ thể của mình lại là sai

Xét ra thì câu hỏi của cô nàng cũng quả là khá khó để giải thích, khi mà mỗi người sẽ có một hướng suy nghĩ, định kiến khác nhau qua cách đánh giá một sự việc hay hiện tượng nào đó. Theo Trà Mie, hai việc hoàn toàn giống nhau, khi một bên là vẻ đẹp của trí não, của sự thông thái còn bên kia cũng là vẻ đẹp hình thể của người con gái. Và đã cùng là vẻ đẹp thì tại sao khi khoe ra một bên được ủng hộ, còn một bên thì vấp phải những chỉ trích. Thế nên, cũng dễ hiểu khi câu hỏi này nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, bất chấp việc Trà Mie cũng đã lên tiếng khẳng định đây là quan điểm cá nhân, ai thích thì nghe không thì thôi.

Hot girl Youtube sở hữu vòng ngực khủng tranh luận: Tại sao tự hào về việc học tốt là đúng còn khoe body lại sai - Ảnh 4.