Hot girl xinh đẹp "tố" bạn trai tuyển thủ có loạt hành động hung hãn: "Game với đời không hề giống nhau"

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/02/2022 04:45 PM

 
  thích

Hot girl này cho biết mình lên tiếng để người hâm mộ biết rõ sự thật về chàng tuyển thủ này chứ không phải muốn xin sự thương hại.

Magomed “Collapse” Khalilov - chàng tuyển thủ nổi tiếng, đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Team Spirit giành chiến thắng The International 10. Khi ấy, Collapse được người hâm mộ yêu mến và nhắc đến nhiều bởi không chỉ có kỹ năng, gương mặt hiền lành, thân thiện cũng khiến anh ghi được "điểm cộng". 

Thế nhưng, mới đây, anh đã vấp phải một drama lớn. Cụ thể, Collapse bị bạn gái cũ là Mary, “tố” rằng đã có nhiều hành động hung hãn, đồng thời bỏ rơi cô nàng khi cô đang mang thai.

Hot girl xinh đẹp tố bạn trai tuyển thủ có loạt hành động hung hãn: Game với đời không hề giống nhau - Ảnh 1.
Hot girl xinh đẹp tố bạn trai tuyển thủ có loạt hành động hung hãn: Game với đời không hề giống nhau - Ảnh 1.

Mary là hot girl từng stream trên Twitch một thời gian.

Hot girl xinh đẹp tố bạn trai tuyển thủ có loạt hành động hung hãn: Game với đời không hề giống nhau - Ảnh 1.

Chàng tuyển thủ là trung tâm của cáo buộc.

Trên Instagram của mình, Mary trải lòng với một dòng tâm sự dài, cùng với bằng chứng cho thấy sự lạnh lùng của chàng tuyển thủ bạn trai cũ. Mary viết: “Rất nhiều câu hỏi về anh ấy. Tôi không muốn tạo áp lực hay muốn được thương hại, tôi chỉ muốn cởi mở và giải phóng sự mệt mỏi bấy lâu khi phải chịu đựng một mình. 

Mọi thứ đều ổn với chúng tôi cho đến khi anh ấy giành được chức vô địch năm ngoái. Anh ấy thay đổi hẳn, trở nên lạnh lùng, chúng tôi bắt đầu chửi thề thường xuyên. Anh ấy hung hăng trong các cuộc cãi vã, thậm chí xô đẩy tôi và thúc ép chuyện tình kết thúc. 

Thật đáng tiếc khi game và đời là những thứ hoàn toàn khác nhau. Tôi về nhà ở Kazakhstan một thời gian ngắn. Tôi không ngờ rằng anh ta là người lừa dối tôi và bỏ đi khi biết tôi đang mang thai. Tại thời điểm này, chúng tôi quyết định chia tay. Tôi hy vọng sẽ không có câu hỏi nào nữa. Tôi không cần sự thương hại”.

Hot girl xinh đẹp tố bạn trai tuyển thủ có loạt hành động hung hãn: Game với đời không hề giống nhau - Ảnh 3.

Từ khi đăng tải, cáo buộc này nhanh chóng được lan truyền. Phản ứng của Collapse là phủ nhận tất cả. Anh ta không chỉ khẳng định anh ta chưa bao giờ làm tổn thương hay lừa dối cô mà còn tuyên bố bản thân đã muốn chia tay với cô ấy từ vài tháng trước. Tuyển thủ nổi tiếng cũng nói rằng, hình ảnh các tin nhắn đã được chỉnh sửa cắt ghép.      

Hot girl xinh đẹp tố bạn trai tuyển thủ có loạt hành động hung hãn: Game với đời không hề giống nhau - Ảnh 4.

Về phía Team Spirit, đội tuyển không giải quyết tình huống trực tiếp. Tuy nhiên, họ đã đưa ra một tuyên bố rằng sẽ cam kết bảo vệ quyền riêng tư và sức khỏe tinh thần của các cầu thủ và mong người hâm mộ sẽ tôn trọng quyền cá nhân của họ.

https://gamek.vn/hot-girl-xinh-dep-to-ban-trai-tuyen-thu-co-loat-hanh-dong-hung-han-game-voi-doi-khong-he-giong-nhau-2022020716313019.chn