Hot girl vòng ngực 110cm “tức giãy đành đạch" khi gặp ức chế trong Liên Quân, tuyên bố “quay lưng" với game quốc dân

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/09/2021 12:16 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nàng hot girl 2001 này ức chế vì nạn “hack map" trong game.

Hot girl sinh năm 2001 Trần Minh Thiên Di nổi lên từ sớm, khi còn là nữ sinh lớp 12 của một trường THPT ở TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh gương mặt xinh xắn, vòng một quá khổ của Thiên Di cũng là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất.

Nhưng không vì thế mà Thiên Di mất đi sự lạc quan, tự tin, thậm chí cô nàng còn công khai những tấm hình lộ da thịt và đường cong cơ thể lên mạng xã hội. Đến nay, dù không hoạt động nghệ thuật hay tham gia showbiz nhưng cô gái 20 tuổi sở hữu vòng một 110cm vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của hàng trăm nghìn người theo dõi.

Mới đây, những anh chàng người hâm mộ của cô nàng còn được dịp nức nở khi idol của mình không chỉ sở hữu nhan sắc thiên thần mà còn là nữ game thủ “xịn" chính hiệu. Không phải kiểu thông báo khoe thành tích, Thiên Di chỉ hé lộ mình đã “cày cuốc" Liên Quân qua dòng trạng thái than vãn: “Có game nào hay hay như Liên Quân không mọi người? Game đánh đấm ì xèo á để em tải em chơi, chứ Liên Quân hack map em chơi em tức mà em giãy đành đạch giờ luôn”.

Theo đó, cô nàng không phủ nhận sự hấp dẫn của tựa game hấp dẫn này thế nhưng cũng giống như những người chơi chân chính khác, hot girl vòng một khủng cũng phải nổi đóa, ức chế khi gặp phải tình trạng “hack map" nên nữ game thủ này đang xin gợi ý của fan về một vài tên game khác để trải nghiệm.

Hot girl vòng ngực 110cm “tức giãy đành đạch khi gặp ức chế trong Liên Quân, tuyên bố “quay lưng với game quốc dân - Ảnh 3.

Với một cô nàng xinh đẹp đã có lời xin gợi ý thì cộng đồng game cũng hỗ trợ cực "có tâm", anh chàng nào cũng mong muốn sau này có thể trở thành đồng đội leo rank cùng gái xinh quyến rũ này.

Hot girl vòng ngực 110cm “tức giãy đành đạch khi gặp ức chế trong Liên Quân, tuyên bố “quay lưng với game quốc dân - Ảnh 4.

Dù yêu thích tựa game quốc dân này đến đâu nhưng cũng không phủ thể phủ nhận những vấn đề tiêu cực mà Liên Quân cũng như mọi sản phẩm game online đều “dính”, đó là hack map, buff bẩn và cày thuê. 

Những lỗi này không hoàn toàn do hệ thống của Liên Quân mà còn là ý thức chơi game của một bộ phận trong cộng đồng người chơi tựa game. Chính điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến những game thủ khác mà Thiên Di cũng chính là một trong số nạn nhân đã đen đủi gặp phải.

Hot girl vòng ngực 110cm “tức giãy đành đạch khi gặp ức chế trong Liên Quân, tuyên bố “quay lưng với game quốc dân - Ảnh 5.
Hot girl vòng ngực 110cm “tức giãy đành đạch khi gặp ức chế trong Liên Quân, tuyên bố “quay lưng với game quốc dân - Ảnh 6.
Hot girl vòng ngực 110cm “tức giãy đành đạch khi gặp ức chế trong Liên Quân, tuyên bố “quay lưng với game quốc dân - Ảnh 7.