Hot girl từng được streamer PewPew thả thính, lên mạng trần tình sau khi bị mỉa mai “báo giá” dạy Tiếng Anh quá chát!

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2021 04:44 PM

 
  thích

Quyết không để cư dân mạng hiểu lầm, hot girl Trâm Anh lên tiếng thanh minh cho “phốt” báo giá dạy Tiếng Anh đang được quan tâm.

Nổi tiếng đi liền với tai tiếng, cứ dăm bữa nửa tháng hot girl Trâm Anh lại bị dân mạng “réo tên”. Lúc thì bị lên án bởi gu thời trang mát mẻ, hở bạo khi thì bởi phát ngôn quá đà, không chuẩn mực. Và đang khiến cộng đồng bàn tán nhiều đó là màn “báo giá” dạy tiếng Anh 10 triệu/ buổi. Không ít ý kiến mỉa mai, thắc mắc cô nàng truyền dạy kiến thức gì mà học phí lại “trên trời” đến vậy.

Trâm Anh lên tiếng khi bị "bóc phốt" dạy tiếng Anh giá cao.

Không có ý định giữ im lặng trước “biến” mới, cô nàng từng được streamer PewPew thả thính trên một show hẹn hò liền “ăn vạ” trên Facebook cá nhân. Cô nàng viết: “Hic. Tui làm cái video trả lời các câu hỏi thôi mà. Khiếp đời cắt một câu "nhận dạy tiếng anh giá 10 triệu " ra để hút bể phốt tôi. Tôi buồn lắm nhé”.

Hot girl từng được streamer PewPew thả thính, lên mạng trần tình sau khi bị mỉa mai “báo giá” dạy Tiếng Anh quá chát! - Ảnh 2.

Trâm Anh không ngần ngại “chơi chữ” ngay trong bài đăng, nhằm thể hiện sự bức xúc của mình khi bị dân mạng tấn công.

Đây không phải lần đầu, Trâm Anh “xù lông” tự bảo vệ bản thân trước những thông tin bất lợi. Cách đây không lâu, khi bị mỉa mai là đi “chăn đại gia”, cô cũng có màn đáp trả anti-fan căng đét chứng tỏ cô nàng không phải dạng vừa.

Trước bình luận này, hot girl xứ Thanh đã đăng tải lại đoạn clip đánh golf kèm lời nhắn nhủ: "Đừng tưởng ai cũng có suy nghĩ như bạn". Pha đáp trả của Trâm Anh được nhận xét lịch sự mà thâm thúy. Người đẹp mắng tài khoản kia vô duyên, mọi người khuyên hot girl sinh năm 1996 không cần bận tâm miệng lưỡi thiên hạ, sống tốt với lương tâm là được.

Hot girl từng được streamer PewPew thả thính, lên mạng trần tình sau khi bị mỉa mai “báo giá” dạy Tiếng Anh quá chát! - Ảnh 3.

Không còn hoạt động trong làng giải trí, Trâm Anh vẫn gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, phong cách nóng bỏng. Và dường như điều này khiến một bộ phận anti-fan chưa muốn buông tha cô, bất kỳ hành động nào của hot girl này đều có thể vào tầm ngắm “soi” của dân mạng.