"Hot girl trứng rán" gửi thông điệp tới anti-fan, CĐM có ngay so sánh với "chị chị em em" Lê Bống

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 14/04/2024 02:30 PM

"Hot girl trứng rán" làm video "động chạm", lại gây mất điểm với cộng đồng.

Sau khi nổi tiếng nhờ clip "thả thính": 

Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, chỉ cần cậu cơ! 

hot girl Trần Thanh Tâm - gắn liền với danh xưng "Hot girl trứng rán". Cô nàng tích cực tham gia showbiz nhưng vướng phải không ít ồn ào.

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 1.

Sau khi nổi tiếng, gái xinh sinh năm 2000 dần lấn sân vào showbiz. Cô tham gia vai nhỏ trong một số dự án phim song không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Khi được mời chơi gameshow, cô lại vấp phải ý kiến cho rằng có loạt biểu cảm quá lố, điệu đà đến mức khiến người xem khó chịu.

Hot girl trứng rán cũng phải đối diện với không ít thị phi, bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, phát ngôn xem thường một trường đại học khiến cô nhận nhiều chỉ trích. Sau vụ việc, người đẹp lên tiếng xin lỗi, thừa nhận bản thân thiếu suy nghĩ và cho biết sẽ cẩn trọng hơn.

Sau đó, cô tiếp tục gây tranh cãi trong dư luận với câu phát ngôn bàn về việc kiếm tiền giữa những người kém thông minh và những cô cậu học giỏi "con nhà người ta": "Thà học ng* mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi được 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào".

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 2.

Bẵng đi thời gian im hơi lặng tiếng, tận hưởng hạnh phúc cá nhân, Trần Thanh Tâm lại tự tạo sóng gió khi làm video nhạy cảm, dân tình cho rằng có nội dung "động chạm", kém duyên đến đối tượng cụ thể. Bài đăng nhận về vô vàn chỉ trích:

"Vô duyên mà tưởng hài hước";

"Thay đổi ekip rồi mà nội dung không tốt hơn vậy";

"Hết cái để làm à chị"...

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 3.

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 4.

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 5.

Chưa hết, cư dân mạng còn đưa Trần Thanh Tâm lên bàn cân so sánh với Lê Bống. Trong khi "gái xinh lè lưỡi" phấn đấu không ngừng nghỉ, đạt được nhiều thành tích, dấu ấn đáng nể, vươn rộng các lĩnh vực mới thì "hot girl trứng rán" bị cho là đi lùi, thiếu chỉn chu trong mỗi sản phẩm của mình. 

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 6.

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 7.

Dù trước đó cô hứa rằng: "Em xin hứa với mọi người từ nay em sẽ không bao giờ phát ngôn thiếu suy nghĩ nữa và sẽ uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Rất mong mọi người hiểu là sau này nếu có bất kỳ phát ngôn nào trong quá khứ nữa thì đó là của Trần Thanh Tâm trẻ trâu của ngày xưa, Trần Thanh Tâm ấy đã không còn tồn tại. Mong mọi người sẽ đón nhận một Trần Thanh Tâm mới của hiện tại và tương lai".

"Hot girl trứng rán" bị dân tình chê thậm tệ, thua xa Lê Bống - Ảnh 8.

 

https://gamek.vn/hot-girl-trung-ran-gui-thong-diep-toi-anti-fan-cdm-co-ngay-so-sanh-voi-chi-chi-em-em-le-bong-178240414095554105.chn