Hot girl ‘trứng rán cần mỡ’ lại khiến cộng đồng mạng nổi da gà với màn hóa thân ‘diễn như không diễn’

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 01/03/2023 04:39 PM

Lại một lần nữa, hot girl ‘trứng rán cần mỡ’ lại khiến cộng đồng mạng nổi da gà.

Được biết đến là một trong số những hot girl nổi lên từ nền tảng TikTok. Với câu nói trở thành ‘trend’ một thời gian khá dài và đến giờ vẫn còn được nhiều người nhớ đến là ‘trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ’, Trần Thanh Tâm thực sự đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Từ đó đến nay, cô nàng thường xuyên khiến cư dân mạng phải nhớ đến mình, không bằng cách này thì từ cách khác.

Hot girl ‘trứng rán cần mỡ’ lại khiến cộng đồng mạng nổi da gà với màn hóa thân ‘diễn như không diễn’ - Ảnh 1.

Từ việc trở thành diễn viên xuất hiện trên phim truyền hình (dù chỉ có một vài phân cảnh) cho đến lộ mặt trong các clip quảng cáo của những nhà phát hành game. Hay đỉnh cao nhất phải kể đến quyết định đi thi hoa hậu, sát cánh cùng với Lê Bống. Chính những yếu tố này đã khiến CĐM “không thể quên” được cái tên Trần Thanh Tâm.

Dù cô nàng đã cố gắng để thoát ra khỏi cái thương hiệu ‘hot girl TikTok’. Song chừng đó vẫn là chưa đủ để mọi người quên đi xuất phát điểm của Trần Thanh Tâm. Mới đây, hot girl này lại khiến tất cả phải nổi da gà với một clip đăng trên Facebook với tiêu đề “hãy cho tôi ăn”.

Hot girl ‘trứng rán cần mỡ’ lại khiến cộng đồng mạng nổi da gà với màn hóa thân ‘diễn như không diễn’ - Ảnh 2.

Với lần xuất hiện này, cư dân mạng chắc chắn lại không thể nào quên nổi cái tên Trần Thanh Tâm. Từ diện mạo cho đến cách hot girl này diễn xuất trước ống kính khiến mọi người phải thốt lên rằng cô nàng có nét diễn xuất thần ‘diễn như không diễn’. Lại một lần nữa, Trần Thanh Tâm làm cho mọi người nhớ đến hình ảnh của mình, nhưng lần này thì thật sự… lạ lắm.