Hot girl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng "Hải, quay xe"

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 10:52 AM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhan sắc của nàng hot girl trông rất khác so với các bức ảnh trước đó.

Thời buổi hiện tại, việc các cô nàng hot girl mạng, streamer sử dụng nhiều phần mềm, filter chỉnh sửa ảnh để sở hữu một ngoại hình long lanh cũng như những bức ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân đã không còn là câu chuyện quá xa lạ. Để rồi, những câu chuyện "bóc phốt" nhan sắc thật của những cô nàng này cũng đã được nhắc tới quá nhiều. Nhưng mới đây thôi, lại có thêm một trường hợp lộ nhan sắc thật kém xinh so với ảnh mạng, và lần này, nhân vật chính đang gây xôn xao cộng đồng mạng chính là cô nàng hot girl Thanh Tâm, người nổi tiếng với trào lưu thả thính "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ".

Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 1.

Hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Thanh Tâm trong các clip trên mạng

Cụ thể, cư dân mạng đang được một phen xôn xao trước những bức ảnh của cô nàng được tag ở một hậu trường trong một chương trình. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nhìn vào bức ảnh, chúng ta gần như chẳng thể nhận ra cô nàng hot girl "trứng rán cần mỡ". Trong bức ảnh chụp có phần vội vã, nàng hot girl trông mũm mĩm hơn hẳn, đặc biệt là gương mặt cũng không còn thon gọn và khí chất như các bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân hay trong video. Thêm cả làn da cũng kém xinh khi thiếu đi các phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến cộng đồng mạng càng thêm phần bàn tán, cho rằng đây mới chính là nhan sắc thật sự của Thanh Tâm. Đáng chú ý là trước đó, cô nàng còn tự tin khẳng định rằng mình không dùng app chỉnh ảnh nhiều mà chỉ chỉnh màu thôi.

Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 2.

Cho tới bức ảnh kém xinh, nhợt nhạt với khuôn mặt không còn thon gọn đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao gần đây

Ngay lập tức, chủ đề này đã thu hút được rất nhiều người quan tâm trong các hội, nhóm trên mạng xã hội. Đa số chủ yếu cho rằng cô nàng đã quá lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, và nhan sắc đời thường thì khác xa so với trên mạng, để rồi giờ đây khiến cho nhiều người thất vọng và chỉ biết thốt lên một câu cũng rất trending "Hải, quay xe" mà thôi. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cho rằng cô nàng trông vẫn khá xinh, đơn giản là bị dìm vì một vài khoảnh khắc, góc chụp cam thường không hợp mà thôi.

Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 3.

Nhan sắc của cô nàng nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội

Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 4.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh trên trang cá nhân của cô nàng nhé:

Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 5.
Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 6.
Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 7.
Hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ bất ngờ lộ nhan sắc kém xinh khi không có app, cộng đồng mạng phản ứng Hải, quay xe - Ảnh 8.