Hot girl siêu vòng ba người Mỹ lên tiếng chê bai ngành 18+ Nhật Bản, cho rằng "2021 rồi còn che chắn"

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/04/2021 04:11 PM

 
  thích

June Lovejoy đã bày tỏ quan điểm của cô nàng về ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản và đưa ra so sánh với quê nhà, nước Mỹ.

June Lovejoy, sinh năm 1996, là người Mỹ sinh ra tại California. Cô nàng mới chỉ tham gia vào ngành công nghiệp 18+ vào đầu năm nay, nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng vì là 1 trong những người phương Tây hiếm hoi lại chịu gia nhập ngành công nghiệp này. Ngoài ra, số đo 3 vòng của June cũng là cực kỳ ấn tượng: 90 - 63 - 113 cm.

Hot girl siêu vòng ba người Mỹ lên tiếng chê bai ngành 18+ Nhật Bản, cho rằng 2021 rồi còn che chắn - Ảnh 1.

Mới đây, June Lovejoy đã có 1 cuộc phỏng vấn nhỏ và tiết lộ về quá khứ của mình cho fan hâm mộ được tường tận hơn. Chính xác thì cô nàng đã ở Nhật Bản 4 năm, tính cho tới thời điểm hiện tại. Ban đầu, cô gái trẻ sinh năm 1996 này muốn trở thành thông dịch viên hoặc một công việc liên quan đến việc dịch thuật. Tuy nhiên, công việc trong mơ của cô nàng lại nhanh chóng trở nên vô cùng tệ hại.

Trước khi liên hệ với các công ty quản lý,cô nàng sinh năm 96 đã lên mạng đăng ký và đọc hết những câu chuyện về mặt tối của ngành AV, điều đó khiến cô rất lo lắng khi đến bàn chuyện hợp đồng vì em luôn nghĩ: "ông này chắc là trùm băng đảng nào đó rồi." 

Nhưng sau đó, cô nàng đã được cảm thấy nhẹ nhõm khi buổi gặp mặt đầu tiên chỉ liên quan đến giấy tờ. June được đối xử bình thường và chuyên nghiệp mặc cho em là người ngoại quốc, và đó là lí do June thích về công ty quản lý của mình.

Hot girl siêu vòng ba người Mỹ lên tiếng chê bai ngành 18+ Nhật Bản, cho rằng 2021 rồi còn che chắn - Ảnh 2.

Chia sẻ việc sản phẩm không che của Nhật, June nói thật rằng mình thực sự "ghét cay ghét đắng". Cô nàng nói rằng ở quê nhà, nước Mỹ so với xứ sở hoa anh đào. Chẳng hạn như với các bộ phim hoạt hình như One Piece, được phát cho trẻ nhỏ rất nhiều cảnh súng, dao, thuốc, hở hang... thì lại không che chắn những cảnh nhạy cảm như vậy bao giờ. 

 Ngược lại, các sản phẩm 18+ bị kiểm soát rất chặt chẽ và không thể mua dễ dàng thì lại bị "che kín". Cô nàng cho rằng đó là điều khá kỳ quặc, bởi nó làm cho các sản phẩm 18+ kém hấp dẫn đi hẳn. cá nhân June cảm thấy rằng bỏ lớp che đi thì sẽ tăng doanh thu cho AV cũng như đến được với các fan nước ngoài. Vì không hiểu tiếng nên xem phim đã phải bỏ qua drama rồi, giờ thêm các mảng che ở cái chỗ không cần che nữa thì tận hưởng kiểu gì.

Hot girl siêu vòng ba người Mỹ lên tiếng chê bai ngành 18+ Nhật Bản, cho rằng 2021 rồi còn che chắn - Ảnh 3.
Hot girl siêu vòng ba người Mỹ lên tiếng chê bai ngành 18+ Nhật Bản, cho rằng 2021 rồi còn che chắn - Ảnh 4.
Xem thêm:

idol

june lovejoy