Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: "Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2021 10:50 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng hot girl này cũng tạo ra không ít những ý kiến trái chiều với phát ngôn của mình.

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã thay đổi khá nhiều trong những năm vừa qua và đang ngày càng phát triển. Những bộ phim cũng được đầu tư hơn, trong khi nhan sắc của lứa diễn viên mới thì lúc nào cũng ở vào mức lứa sau trội hơn lứa trước. Nếu như gọi Yua Mikami là cô nàng hot girl top đầu trong những năm qua thì hiện tại, cũng đã xuất hiện không ít những tiểu Yua Mikami, những tân binh được đánh giá sẽ sớm vượt mặt đàn chị trong tương lai. Bên cạnh đó, kịch bản của các bộ phim cũng dần thay đổi, trở nên có chiều sâu và hấp dẫn hơn thay vì đơn điệu như trước. Tuy nhiên, sự thay đổi từ kịch bản lại không phải lúc nào cũng được ủng hộ.

Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp - Ảnh 1.

Sonoda Mion - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp - Ảnh 2.

Cô nàng cũng là người tỏ ra không hài lòng trước việc các kịch bản phim giờ đã khác xưa quá nhiều

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Sonoda Mion - một nàng hot girl cũng khá có tiếng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Mion Sonoda sinh năm 1995 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản và là một trong những mỹ nữ phim người lớn rất được yêu thích. Bắt đầu trình làng vào năm 20 tuổi, với sự chuyên nghiệp trong công việc cùng nhan sắc xinh đẹp của mình, đặc biệt là điểm nhấn chiều cao 1m50 nhưng vòng một cup F, Mion được đánh giá rất cao và đã từng nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng phim người lớn. 

Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp - Ảnh 3.

Sonoda Mion là một trong những gương mặt rất được ưa thích

Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp - Ảnh 4.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp cũng như nhan sắc của mình

Cực kỳ chuyên nghiệp, tận tụy với công việc, thế nhưng có vẻ như Sonoda Mion không thích cập nhật lắm thì phải. Cụ thể, cô nàng từng khiến khá nhiều người phải chú ý khi gây sốc với phát ngôn của mình. Theo đó, Mion thẳng thắn nói rằng mình rất ghét những tác phẩm có kịch bản dài dòng, loằng ngoằng và chú trọng vào tình tiết như các bộ phim đang hiện hành ở thời điểm hiện tại. Quan điểm của nàng hot girl này cũng cực kỳ thẳng và thật. "Tôi yêu thích các tác phẩm AV không có cốt truyện, không có thiết lập tính cách nhân vật hay gì phức tạp cả. Đơn giản, một quá trình quan hệ thuần túy là đủ" - Mion chia sẻ.

Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp - Ảnh 5.

Chia sẻ của cô nàng Mion khiến khá nhiều người phải bất ngờ

Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp - Ảnh 6.

Đối với Mion, kịch bản càng đơn giản càng hay

Ở thời điểm hiện tại, Mion có lẽ chỉ còn là cái tên khiến cho nhiều fan phải thổn thức vì đơn giản, trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Mion đã bất ngờ thông báo giải nghệ với lý do bệnh tật, không đủ sức khỏe để tiếp tục gắn bó với nghề.

Hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố: Không muốn diễn nhiều, chỉ chuộng kịch bản đơn thuần, không cốt truyện phức tạp - Ảnh 7.

Việc Sonoda Mion giải nghệ để lại không ít tiếc nuối cho các fan