Hot girl phim 18+ gây sốc khi mời cả phụ huynh ra phim trường tham quan, bị mẹ quan ngại sẽ làm tác phẩm lỗ vốn

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/01/2022 10:45 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng hot girl khiến khá nhiều fan phải bất ngờ về độ táo bạo của mình.

Đối với nhiều diễn viên, hot girl trong ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, một trong những khó khăn lớn nhất có lẽ là làm sao để đả thông tư tưởng, giữ được quan hệ với các bậc phụ huynh của mình để thấu hiểu cũng như chấp nhận công việc của họ. Không phải ai cũng may mắn như Eimi Fukada - người được cả gia đình ủng hộ. Có không ít trường hợp thậm chí còn từng "từ mặt" luôn cả gia đình chỉ để theo nghề. Thế nhưng, câu chuyện về cô nàng Misha, một nữ YouTuber, nhà sản xuất AV dưới đây thì có lẽ sẽ khiến tất cả phải ngạc nhiên. Thay vì mất quá nhiều thời gian để giải thích, Misha táo bạo hơn, mời luôn bố mẹ tới một buổi quay phim 18+ để tận mắt chứng kiến và hiểu được công việc của cô nàng.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi mời cả phụ huynh ra phim trường tham quan, bị mẹ quan ngại sẽ làm tác phẩm lỗ vốn - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện

Hot girl phim 18+ gây sốc khi mời cả phụ huynh ra phim trường tham quan, bị mẹ quan ngại sẽ làm tác phẩm lỗ vốn - Ảnh 2.

Người vừa gây sốc khi chia sẻ câu chuyện về cuộc đời mình

Theo đó, kể từ khi từ bỏ sự nghiệp streamer, YouTuber thông thường, Misha đã khiến cho các bậc phụ huynh phải vô cùng hoang mang khi tuyên bố sẽ trở thành một nhà sản xuất phim 18+. Và mặc dù chỉ hoạt động với cương vị nhà sản xuất, thế nhưng cụm từ "phim 18+" đằng sau có lẽ cũng đủ khiến phụ huynh của Misha phải cảm thấy lo ngại. Giải thích đủ kiểu vẫn không có sự tán thành, sau cùng, như Misha chia sẻ, cách thức mà cô nàng thực hiện chính là mời luôn bố mẹ tới phim trường, tận mắt chiêm ngưỡng và chứng kiến một ngày làm việc của cô nàng.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi mời cả phụ huynh ra phim trường tham quan, bị mẹ quan ngại sẽ làm tác phẩm lỗ vốn - Ảnh 3.

Cách thuyết phục phụ huynh độc nhất vô nhị của Misha

Hot girl phim 18+ gây sốc khi mời cả phụ huynh ra phim trường tham quan, bị mẹ quan ngại sẽ làm tác phẩm lỗ vốn - Ảnh 4.

Có lẽ rất ít cô nàng hot girl phim 18+ có thể học theo được

Như lời Misha chia sẻ, trước đây cô nàng lúc còn là YouTuber thường rất để tâm tới việc bị chê là xấu xí hay quá béo. Thế nhưng tới bây giờ, khi đã là một nhà sản xuất AV, cô nàng chẳng còn quá quan tâm tới điều này cho lắm. Ngay từ khi còn nhỏ, cô nàng đã chia sẻ mình khá thoáng trong chuyện chăn gối, thậm chí còn chẳng thèm giấu diếm phụ huynh những ấn phẩm liên quan. Lần đầu tiên mời bố mẹ tới phim trường, trong khi lo lắng bản thân liệu có bị mắng không, Misha đã phải khóc thét khi mẹ cô khen nữ chính khá xinh đẹp, đồng thời còn khuyên cô: "Đừng bao giờ xuất hiện trước ống kính, thân hình con quá xấu, mặt mũi cũng không ưa nhìn, phim sẽ lỗ mất".

Hot girl phim 18+ gây sốc khi mời cả phụ huynh ra phim trường tham quan, bị mẹ quan ngại sẽ làm tác phẩm lỗ vốn - Ảnh 5.

Câu chuyện của Misha khiến cộng đồng mạng tỏ ra đặc biệt thích thú

Nghe tới đây thì có lẽ Misha cũng chẳng biết nói gì. Nhưng ít ra, cô nàng vẫn tương đối may mắn khi có được sự ủng hộ từ gia đình.