Hot girl phim 18+ gây sốc khi kể chuyện bị bạn cùng lớp "tống tình", đe dọa sẽ kể cho tất cả mọi người trong lớp

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2021 10:50 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Màn ứng xử sau đó của cô nàng hot girl cũng khiến cho không ít người phải bất ngờ và nể phục.

Công việc đóng phim AV chắc chắn chưa bao giờ được coi là một điều gì đó khiến cho những cô nàng hot girl cảm thấy tự hào. Thậm chí nhiều người còn luôn tìm cách giấu diếm, tẩy trắng quá khứ mỗi khi giải nghệ để tránh nhận phải những định kiến, cái nhìn khắt khe từ phía cộng đồng mạng. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, thế nhưng nó vẫn luôn bị gán cho cái mác tiêu cực, đặc biệt là với những cô nàng hot girl tham gia trực tiếp vào các tác phẩm. Đây cũng là nguồn gốc dẫn tới câu chuyện gây sốc vừa được chia sẻ mới đây của Riku Minato - một cựu hot girl AV.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi kể chuyện bị bạn cùng lớp tống tình, đe dọa sẽ kể cho tất cả mọi người trong lớp - Ảnh 1.

Riku Minato - cô nàng hot girl vừa có màn chia sẻ gây sốc

Cụ thể, mặc dù đã giải nghệ thế nhưng Riku Minato vẫn rất chăm chỉ cập nhật, tương tác với fan thông qua nhóm nhạc Ebisu Muscat 1.5 cũng như thường xuyên xuất hiện trên các show truyền hình, phỏng vấn. Mới đây, trong lúc đang say sưa kể về chuyện đời, chuyện nghề, nàng hot girl bất ngờ nhắc tới một kỷ niệm khó quên năm cô nàng mới 21 tuổi - thời điểm chỉ vừa mới gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản chưa bao lâu.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi kể chuyện bị bạn cùng lớp tống tình, đe dọa sẽ kể cho tất cả mọi người trong lớp - Ảnh 2.

Câu chuyện của Riku khiến nhiều người cũng phải bất ngờ

Theo đó, cô nàng chia sẻ rằng vào thời điểm ấy, mình vẫn đang là sinh viên đại học thì bất ngờ bị một người bạn cùng lớp "nhận diện" qua việc xem một tác phẩm AV đang có Riku diễn xuất. Để rồi sau đó, cô nàng liên tục phải nhận điện thoại từ gã bạn xấu tính ấy tới mức Riku còn phải chặn luôn số. Không từ bỏ, anh ta tiếp tục đe dọa nàng hot girl: "Ngoan ngoãn, nếu không tôi sẽ nói chuyện này ra trước cả lớp rằng bạn đang quay AV". 

Hot girl phim 18+ gây sốc khi kể chuyện bị bạn cùng lớp tống tình, đe dọa sẽ kể cho tất cả mọi người trong lớp - Ảnh 3.

Cô nàng từng bị một người bạn cùng lớp đe dọa

Tuy nhiên, bất ngờ là Riku lại chẳng hề run sợ hay lo lắng. Cô nàng thậm chí còn cười nhạo lại gã bạn cùng lớp rằng: "Tôi không biết liệu mình có phải là người duy nhất đang quay AV hay không. Bạn muốn đe dọa tôi điều gì? Muốn quan hệ với một nữ diễn viên AV sao. Nếu vậy thì cứ nói thẳng chứ đừng làm trò". Sau đó, Riku cho biết mình đã từ chối lịch sự và đầy khôn khéo trước pha "tống tình" lộ liễu kia. 

Câu chuyện của Riku ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng gã bạn cùng lớp thật đáng xấu hổ và ngây thơ. Thậm chí nhiều người còn tiếc rẻ, cho rằng Riku nên đợi xem hắn ta ra yêu cầu gì sau đó báo cảnh sát để hốt trộn một ổ.