Hot girl Lào hiểu nhầm ý nghĩa tên PewPew khiến nam streamer phải thốt lên hoảng hốt

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 14/01/2024 12:50 PM

Hot girl nổi tiếng người Lào có nhiều ấn tượng tích cực sau khi gặp PewPew.

Cô nàng người Lào - Maysaa (tên thật Maysa Bouavone Phanthaboouasy) sinh năm 2001, hiện là sinh viên năm cuối khoa Kinh tế, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Trước đó, cô gái này từng giành được học bổng nhiều trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, Singapore, Hungary… nhưng chọn Việt Nam vì có tình cảm đặc biệt với đất nước xinh đẹp này.

Nổi lên với cộng đồng mạng Việt Nam là người sáng tạo nội dung, Maysaa không chỉ giới thiệu văn hóa Lào đến với bạn bè Việt Nam mà còn mang hình ảnh đẹp của Việt Nam đến với người dân quê hương cô thông qua những chia sẻ trải nghiệm học tập, cũng như cách cô nàng hòa nhập với cuộc sống tại Việt Nam.

Tình cờ gặp PewPew, hot girl Lào ấn tượng mạnh, bất giác "thốt lên" - Ảnh 1.

Vừa qua, cô gái có nửa triệu người theo dõi trên mạng xã hội này đăng tải hình ảnh gặp gỡ PewPew - một trong Tứ hoàng streamer nổi tiếng làng game Việt. Cả hai đã có những cuộc trò chuyện, giao lưu ngắn. Chia sẻ cảm nhận lần đầu chạm mặt, hot girl Lào thốt lên rằng: "Tình cờ gặp được anh này người Hải Phòng, công nhận chất chơi người rơi thật".

Tình cờ gặp PewPew, hot girl Lào ấn tượng mạnh, bất giác "thốt lên" - Ảnh 2.

Cũng tại đây, trước thắc mắc của gái xinh về tên mình, nam streamer có những giải thích cặn kỹ ý nghĩa: "PewPew là tiếng laze của một con tướng game trong Dota2" chứ không phải như những điều cô nàng người Lào hiểu nhầm "Thành phố hoa cả*". 

Hot girl Lào hiểu nhầm ý nghĩa tên PewPew, nam streamer đích thân lên tiếng  - Ảnh 3.

Hot girl hỏi thẳng streamer PewPew về ý nghĩa tên.

Hot girl Lào hiểu nhầm ý nghĩa tên PewPew, nam streamer đích thân lên tiếng  - Ảnh 4.

Đích thân Tứ hoàng lên tiếng.

Thời gian này, dù không còn hoạt động nhiều với cộng đồng game, song PewPew vẫn gắn mình với việc sáng tạo nội dung trong quá trình livestream bán hàng online. Vậy nên những chia sẻ của cả hai trong lần "vô tình" gặp chắc chắn sẽ có ích cho công việc.

Bên dưới người xem bình luận rằng: "Không biết PewPew đã nói gì mà để lại ấn tượng như vậy với Maysaa"; "Nếu PewPew còn độc thân chắc chắn sẽ có 'thuyền mới'"; "Sau khi gặp PewPew, có khi nào Maysaa về làm streamer không"…

Tình cờ gặp PewPew, hot girl Lào ấn tượng mạnh, bất giác "thốt lên" - Ảnh 3.

Người xem cũng hy vọng, cả hai sẽ có dịp hợp tác trong thời gian tới, biết đâu PewPew sẽ xuất hiện live bán đồ đặc sản Lào thì sao?!

https://gamek.vn/hot-girl-lao-hieu-nham-y-nghia-ten-pewpew-khien-nam-streamer-phai-thot-len-hoang-hot-178240114120132935.chn