Hot girl Kiến Trúc "3 mét bẻ đôi" xinh đẹp bị người yêu mê game bỏ rơi đêm giao thừa trong phim ngắn dành cho game thủ

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2021 08:31 PM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Đấy là trong phim ngắn mà nữ hot girl này đóng cùng AS Mobile, còn sự thực ngoài đời thì không như thế đâu.

Chỉ còn vài chục tiếng nữa thôi là năm mới Tân Sửu 2021 chính thức gõ cửa game thủ. Riêng đối với người chơi Free Fire thì năm mới này còn dịp để nhận về nhiều phần quà vô cùng giá trị. Một trong số đó không thể không nhắc tới bộ trang phục Thần Lửa sẽ được tặng miễn phí 100% cho game thủ Free Fire chỉ với một điều kiện vô cùng đơn giản.

Hot girl Kiến Trúc 3 mét bẻ đôi xinh đẹp bị người yêu mê game bỏ rơi đêm giao thừa trong phim ngắn dành cho game thủ - Ảnh 1.

Mới đây, Free Fire vừa giới thiệu một phim hài ngắn để tóm tắt lại những gì mà người chơi của mình có thể nhận được trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Với sự góp mặt của NSƯT Thu Hương (Hương Tươi), AS Mobile, Lê Bảo và đặc biệt là hot girl “nấm lùn” của trường kiến trúc Đỗ Thị Hoài Linh. Trong tập phim ngắn ngày, hot girl của trường kiến trúc vào vai người yêu của AS Mobile, một anh chàng mê Free Fire đến mức quên đi cả bạn gái của mình.

Hot girl Kiến Trúc 3 mét bẻ đôi xinh đẹp bị người yêu mê game bỏ rơi đêm giao thừa trong phim ngắn dành cho game thủ - Ảnh 2.

Trong phim ngắn này, AS Mobile đang phải quay cuồng trong công việc “gây ám ảnh’ đối với game thủ ngày Tết mang tên dọn nhà. Chính công việc này đã cản trở AS Mobile đăng nhập vào Free Fire để tham gia chuỗi sự kiện Tết Như ý vô cùng hấp dẫn và đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào đúng ngày, đúng thời điểm là game thủ Free Fire có thể nhận về bộ trang phục Thần Lửa hoàn toàn miễn phí.

Hot girl Kiến Trúc 3 mét bẻ đôi xinh đẹp bị người yêu mê game bỏ rơi đêm giao thừa trong phim ngắn dành cho game thủ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, con đường đến với cái đích tưởng chừng giản đơn ấy lại vô cùng chông gai và gian khó. Thậm chí còn phải đánh đổi bằng chấn thương về thể chất khi cố gắng cầu xin người hàng xóm - cũng là game thủ Free Fire (Lê Bảo thủ vai). Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Thần Lửa, AS Mobile cũng đã có thể đăng nhập được vào Free Fire đúng mùng 1 Tết để có được bộ trang phục mà tất cả người chơi Free Fire đang mong đợi.

Hot girl Kiến Trúc 3 mét bẻ đôi xinh đẹp bị người yêu mê game bỏ rơi đêm giao thừa trong phim ngắn dành cho game thủ - Ảnh 4.

Bên cạnh bộ trang phục Thần Lửa thì chuỗi sự kiện mà game thủ Free Fire có thể nhận về trong sự kiện Tết Như ý cũng vô cùng hấp dẫn:

Từ 5/2 tới 11/2 khi game thủ Free Fire share sự kiện Tết sẽ nhận được mảnh hộp ma thuật, một vật phẩm vô cùng quan trọng để game thủ nhận được phần quà vô cùng giá trị khi có đủ 100 mảnh. Hộp Ma Thuật là vật phẩm để game thủ Free Fire nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như trang phục Ma Búp Bê, Samurai.v.v cực hot.

Hot girl Kiến Trúc 3 mét bẻ đôi xinh đẹp bị người yêu mê game bỏ rơi đêm giao thừa trong phim ngắn dành cho game thủ - Ảnh 5.

Từ ngày 12/2 tới ngày 18/2, người chơi Free Fire tham gia sự kiện Lì xì đầu năm bao gồm 12 bao lì xì chứa 12 món quà khác nhau. Người chơi chỉ cần lần lượt xét hết 12 bao để nhận tất cả quà. Chưa hết, cũng trong thời gian này, khi tham gia sự kiện Tô màu Thần Lửa, với sự sáng tạo của từng người chơi khi chia sẻ tác phẩm kèm theo hashtag #TetFreeFire và Ingame ID sẽ nhận ngay 10 mảnh hộp ma thuật và cơ hội trúng Điện thoại và áo thun Skyler.

Hot girl Kiến Trúc 3 mét bẻ đôi xinh đẹp bị người yêu mê game bỏ rơi đêm giao thừa trong phim ngắn dành cho game thủ - Ảnh 6.

“Tết Free Fire Như Ý - Nhận Hộp Ma Thuật Miễn Phí” là câu slogan của Free Fire trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đừng quên đăng nhập đúng mùng một Tết để có cơ hội nhận miễn phí trang phục Thần Lửa cũng như tham gia các sự kiện siêu hấp dẫn với các phần thưởng lì xì có một không hai nhé!!!

Chi tiết sự kiện, game thủ có thể tham khảo tại: https://tet.ff.garena.vn/trang-chu