Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2021 01:59 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cho đến thời điểm hiện tại, vlog lắp ráp Gunpla của Ume Shinonome đã đạt tới con số hơn 2 triệu lượt xem.

Umi Shinonome là thiên thần gravure idol mới nổi tại xứ sở hoa anh đào. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, ngây thơ cùng thân hình "ngực tấn công, mông phòng thủ" với tiêu điểm là vòng 1 cỡ G cùng vòng 3 căng tròn cả mét. Dù chỉ mới bắt đầu sự nghiệp vào cuối năm 2019, đầu năm 2020, thế nhưng Umi đã nhanh chóng có được lượng fan hâm mộ đông đảo.

Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 1.

Không như những người đẹp khác ít giao tiếp với công chúng, Umi nổi tiếng là người khá thân thiện và nhiệt tình với fan hâm mộ. Cô nàng thường xuyên lên mạng đăng tải các hình ảnh cá nhân, đồng thời hay tâm sự với fan về những chuyện thường ngày xảy ra trong cuộc sống của mình. Thậm chí, cô nàng còn lập cả 1 kênh Youtube để nói về sở thích cá nhân của mình. Hiện tại, kênh này đã có hơn 220 nghìn người theo dõi.

Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 2.

Giữa tháng 12 vừa qua, cô nàng Umi đã ra mắt 1 vlog mới, trong đó làm về chủ đề yêu thích của cô nàng - lắp những mô hình Gundam, hay còn gọi là Gunpla. Theo cô gái sinh năm 1996 chia sẻ, đây là 1 trong những đam mê của Umi từ thuở nhỏ, cho đến tận bây giờ. Đây cũng là lần đầu tiên mà Umi tiến hành lắp Gunpla trước ống kính cho các fan hâm mộ của mình được "thưởng thức" tay nghề.

Qua hình ảnh trong vlog, khán giả có thể thấy được cô nàng xinh đẹp này không phải "tay mơ" chút nào. Umi có hẳn 1 góc riêng trong phòng, nơi cô có thể dành hàng giờ để có thể chế tác những mô hình Gundam của riêng mình. Dù vậy, thứ mà người xem chú ý hơn cả chính là thân hình nóng bỏng của Umi.

Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 3.

Chỉ mặc 1 chiếc áo hai dây đơn giản, thế nhưng điều này cũng giúp Ume Shinonome khoe được tối đa lợi thế về hình thể của mình. Ý tưởng nội dung có thể là không mới, nhưng vậy cũng là đủ để đem tới trải nghiệm thú vị cho người xem mà họ chưa từng thấy trước đây. Điều này đã khiến cho rất nhiều người xem cảm thấy thích thú và sẵn sàng xem hết cả video từ đầu tới cuối toàn bộ vlog của Ume. Cho đến thời điểm hiện tại, vlog lắp ráp Gunpla của Ume đã đạt tới con số hơn 2 triệu lượt xem.

Ở cuối video,  Ume còn rất hào hứng chia sẻ rằng mình rất vui khi được lần đầu là điều này cho người xem và sẽ sẵn sàng đem tới những trải nghiệm kiểu này trong các video tiếp theo. Chưa biết cô nàng sẽ đánh giá ra sao, nhưng khá nhiều người ngay từ bây giờ đã sẵn sàng để được tiếp tục ngắm cô nàng sinh năm 1996 này trong những video mới nhất.

Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 4.
Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 5.
Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 6.
Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 7.
Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 8.
Hot girl 18+ Nhật Bản khoe mô hình đồ chơi đầy đam mê, thế nhưng dân mạng chú ý nhờ chi tiết này - Ảnh 9.