Hot girl 18+ hé lộ chuyện trường quay, tâm tình muốn được làm "người thứ 3" khi lên hình

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/01/2022 02:07 PM

 
  thích

Fujii Iyona đã bày tỏ tâm sự về bản thân cũng như việc gia nhập ngành công nghiệp 18+.

Fujii Iyona sinh năm 1998, gia nhập ngành giải trí vào giữa năm 2020 với tư cách 1 diễn viên phim người lớn Cô nàng chính thức gia nhập ngành phim người lớn khi đầu quân cho công ty Idea Pocket vào tháng 11/2020. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng khuôn mặt đáng yêu, Fujii Iyona đã nhanh chóng trở thành 1 trong những cái tên được mến mộ nhất của hãng này trong khoảng thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Hot girl 18+ hé lộ chuyện trường quay, tâm tình muốn được làm người thứ 3 khi lên hình - Ảnh 1.

 Mới đây, cô nàng đã có 1 buổi phỏng vấn với giới báo chí và đã bày tỏ tâm sự về bản thân cũng như việc gia nhập ngành công nghiệp 18+ sau 1 năm làm việc. Hiện tại, Fujii Iyona vẫn đang là một trong những cái tên trẻ nhất của hãng Idea Pocket và có được một lượng người hâm mộ đông đảo. Chỉ sau 1 năm làm việc trong nghề, cô nàng đã có hơn 100 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, một con số không nhỏ chút nào.

Khi được hỏi về việc làm sao để giữ được cơ thể đẹp như vậy dù ăn uống rất nhiều, Fujii đã không ngần ngại trả lời rằng cô nàng... mắc bệnh dạ dày. Cô nàng rất thích ăn ramen, thậm chí ramen nước béo. Fujii thuộc dạng không thường xuyên ăn uống ngoài quán, nhưng một khi đã ăn là sẽ ăn rất nhiều. Tuy nhiên, cô nàng không tiêu thụ được nhiều lắm nên cơ thể vẫn chẳng có mấy thay đổi từ ngày bắt đầu trình làng cho tới nay.

Hot girl 18+ hé lộ chuyện trường quay, tâm tình muốn được làm người thứ 3 khi lên hình - Ảnh 2.

Một sở thích khác của Fujii Iyona chính là truyện tranh. Giống như rất nhiều người Nhật khác, cô gái trẻ rất thích những bộ truyện tranh mang hơi hương shounen, trong đó nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại là Jujutsu Kaisen. Bên cạnh đó, cô nàng đọc cả Mystery to Iunakare cùng một vài tác phẩm khác. Về anime, tác phẩm được Fujii "hóng" nhất là My Hero Academia. Thậm chí, cô nàng còn lên mạng để đọc những phần tin đồn về tình tiết tiếp theo xảy ra.

Khi bàn về chuyện công việc, Fujii Iyona có nói rằng tác phẩm tiếp theo của mình là một sản phẩm VR. Dù vậy, đây không phải là chuyện dễ làm bởi cô nàng chưa quen lắm với việc này. Việc nhìn vào máy quay có nhiều lúc dễ dàng hơn khi thao tác cùng với một đồng nghiệp khác nên cô nàng cũng cố gắng để thích nghi tốt với nó.

Hot girl 18+ hé lộ chuyện trường quay, tâm tình muốn được làm người thứ 3 khi lên hình - Ảnh 3.

Trong nằm vừa qua, cô nàng làm nhiều với các kịch bản lãng mạn vì đây được coi là "bài tủ". Nó mang lại sự thoải mái và khiến cho cô nàng cũng khá yêu thích điều đó. Dù vậy, thỉnh thoảng Fujii Iyona cũng thích những kịch bản táo bạo hơn là làm người thứ 3 trong câu chuyện tình yêu. Fujii thích kiểu kịch bản nghe những cô bạn gái tâm sự rồi sau đó qua lại với bạn trai của họ. Dù vậy, nó chỉ nên xảy ra trong phim thôi chứ không nên có mặt ngoài đời thực vì sẽ rất phiền phức cho tất cả.

 Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush. 


Xem thêm:

fujii iyona

idol