HOT: Game vũ đạo 3D "thả thính don’t care giới tính" Au iDol sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12, tặng FREE thời trang 5 sao

Đô Đô  - Theo Helino | 11/12/2019 08:00 PM

Au iDol
25/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đồng thời, Au iDol cũng đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của mình kèm nhiều phần quà sự kiện giá trị.

Không để các game thủ chờ đợi lâu, Au iDol - game âm nhạc vũ đạo đẹp bậc nhất thị trường với slogan cực trẻ "thả thính don’t care giới tính" đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của mình. Theo đó, phiên bản Alpha Test sẽ đến tay cộng đồng vào 10h00 ngày 24/12, đúng dịp lễ Giáng Sinh.

HOT: Game vũ đạo 3D thả thính don’t care giới tính Au iDol sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12, tặng FREE thời trang 5 sao - Ảnh 1.

Ở phiên bản đầu tiên, Au iDol sẽ mang đến 4 nhân vật khởi tạo và hai chế độ nhảy cực kỳ quen thuộc là Choreography và Khóa Nhịp, các chế độ khác sẽ được tung ra ở các phiên bản cập nhật tiếp theo. Ở giai đoạn này, các game thủ Au iDol sẽ hướng đến việc giao lưu kết bạn, thả thính thoát ế, trải nghiệm một thế giới vũ đạo và thời trang cực nhiều màu sắc.

HOT: Game vũ đạo 3D thả thính don’t care giới tính Au iDol sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12, tặng FREE thời trang 5 sao - Ảnh 2.

Là sản phẩm thừa hưởng những tinh hoa của dòng game âm nhạc vũ đạo, Au iDol sẽ mang đến hàng trăm bài hát hot hit nhất từ tất cả các nền âm nhạc lớn trên thế giới. Thậm chí vũ đạo của các bài hát cũng được tái hiện hoàn hảo y như ngoài đời khiến người chơi luôn cảm thấy mình được đắm chìm trong một music-party thực sự.

HOT: Game vũ đạo 3D thả thính don’t care giới tính Au iDol sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12, tặng FREE thời trang 5 sao - Ảnh 3.

 Theo những thông tin "mật báo" thì Au iDol đang "ấp ủ" rất nhiều những tính năng cải tiến bậc nhất của dòng game âm nhạc vũ đạo. Những tính năng này hiện đang được thiết kế và hoàn thiện để sẵn sàng tung ra trong các phiên bản tiếp theo, hứa hẹn mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm lạ chưa từng có.

HOT: Game vũ đạo 3D thả thính don’t care giới tính Au iDol sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12, tặng FREE thời trang 5 sao - Ảnh 4.

Có lẽ lựa chọn ngày Alpha Test trùng với lễ Giáng Sinh, Au iDol muốn mình trở thành một cầu nối dành cho các game thủ còn đang "chăn đơn gối chiếc", là một cơ duyên không thể thuyết phục hơn để những trái tim cô đơn bỏ qua ngại ngần để tìm đến với nhau. Vượt ngoài giới hạn, Au iDol cho phép các game game thủ thỏa sức thả thính, kết hôn và không cần "care" giới tính, cứ tự tin làm những gì mình thích mà chẳng cần quan tâm đến nhân vật nam hay nữ, có gấu ngay Noel là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

HOT: Game vũ đạo 3D thả thính don’t care giới tính Au iDol sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12, tặng FREE thời trang 5 sao - Ảnh 5.

Đặc biệt, các tín đồ âm nhạc đừng quên tham gia chuỗi sự kiện chào mừng ra mắt trên fanpage của trò chơi để nhận những bộ ngoại trang cực kỳ hiếm của Au iDol. Tuy rằng Au iDol có xưởng chế đồ giúp các game thủ có thể tự thiết kế nên những bộ cánh theo ý thích nhưng thời trang 5 sao miễn phí thì đúng là quá thơm để có thể bỏ qua.

HOT: Game vũ đạo 3D thả thính don’t care giới tính Au iDol sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12, tặng FREE thời trang 5 sao - Ảnh 6.

Ngoài ra thì hệ thống FAM, tùy biến phòng chờ, vượt ải cốt truyện, phó bản tổ đội theo chủ đề thời trang, đấu thời trang, đấu chọn thần tượng… sẽ là những món ăn cực kỳ lạ vị mà Au iDol mang đến cho game thủ Việt. Hiện tại, fanpage cũng như group cộng đồng chính thức của trò chơi đã ra mắt, các tín đồ của thời trang và âm nhạc nhớ tham gia để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như không bỏ lỡ những quà tặng cực kỳ giá trị nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/