Hot: Game thủ sắp có thể trèo tường như người nhện trong PUBG ngay tháng 11 này

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2017 04:11 PM

Tựa game online sinh tồn PUBG - PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ sớm cập nhật tính năng leo trèo vô cùng thú vị.

Tính năng mà rất nhiều game thủ yêu thích tựa game online sinh tồn PUBG - PlayerUnknown’s Battlegrounds là leo trèo cuối cùng đã được NSX Bluehole xác nhận sẽ cập nhật vào thế giới ảo. Theo đó thì vào đầu tháng 11 tới thì các người chơi được vào server thử nghiệm đều được test khả năng trèo tường này.

Trước khi kết thúc năm 2017 này thì ít nhất sẽ có thêm 2 bản test nữa cho tính năng leo trèo này để hoàn thiện lỗi cũng như cân chỉnh lại cho cân bằng. Bluehole cho biết là sẽ mất khoảng 3 ngày để thử nghiệm các động tác leo trèo và chính game thủ là những người hoàn thiện lại toàn bộ.

Tuy vậy, thời điểm chính thức mà PUBG cập nhật tính năng leo trèo này cho game thủ vẫn chưa được ấn định, tất cả chỉ có một chữ "sắp" mà thôi. Mặc dù tính năng này nghe có vẻ ngắn nhưng mà chắc chắn là sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong gameplay từ các chiến lược chiếm nhà, cứ điểm cho tới nhảy dù xuống các khu vực đô thị...

Cụ thể thì việc game thủ có thể leo trèo sẽ khiến cho các màn đột nhập vào trong nhà trở nên khó lường hơn rất nhiều và mọi người không chỉ phải canh cửa chính nữa mà còn cả cửa sổ hay cửa mái nữa. Nhìn chung mọi thứ sẽ thú vị hơn hẳn!

Cùng với cập nhật tính năng leo trèo mới rất thú vị này thì NSX của PUBG cũng sẽ sửa lỗi và tinh chỉnh lại trong server chính để tạo ra các trải nghiệm tốt hơn cho game thủ trong tương lai gần.

Đắng lòng game thủ PUBG Việt hack speed kiếm top 1 vẫn bị bắn toác thủ