Hot: Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen tăng đột biến, 2021 sẽ là năm của bộ truyện này

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/01/2021 08:30 PM

Manga Jujutsu Kaisen chạm mốc 25 triệu bản in được bán ra, đặc biệt là doanh số trong tháng đầu năm 2021 tăng đột biến.

Mới đây nhất thì tài khoản Twitter chính thức của Jujutsu Kaisen đã đăng thông tin về việc bộ manga này đã đạt được cột mốc bán được hơn 25 triệu bản, trong đó có cả bản kỹ thuật số. Đặc biệt chỉ trong nửa tháng nay thì manga này đã có thêm 5 triệu bản in được bán ra, một con số cực kỳ ấn tượng nếu so với các bộ manga huyền thoại khác.

Hot: Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen tăng đột biến, 2021 sẽ là năm của bộ truyện này - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn là không có tập mới nào của bộ truyện được bán trong gần nửa tháng qua. Điều này có nghĩa là Jujutsu Kaisen đã được tái bản và bổ sung tại các cửa hàng trên khắp Nhật Bản và tiêu thụ 5 triệu bản in. Tính đến nay chỉ riêng trong tháng 1 năm 2021 đã có hơn 10 triệu bản đã được bán ra. Đặc biệt kể từ khi anime truyền hình Jujutsu Kaisen bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2020, đã có 22,5 triệu bản được mua.

Cũng giống như Kimetsu no Yaiba, manga Jujutsu Kaisen đã có những bước tiến vượt bậc và hưởng lợi rất nhiều sau khi anime chuyển thể được ra mắt. Chắc chắn thời gian sắp tới khi những tập mới của bộ truyện được xuất bản thì doanh thu của manga Jujutsu Kaisen sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong năm 2021 này. Nhiều độc giả cũng như chuyên gia đang dự đoán rằng năm 2021 sẽ là năm mà Jujutsu Kaisen vươn lên trở thành bộ manga được yêu thích nhất, đủ sức cạnh tranh với One Piece, bộ truyện cũng đang rất hấp dẫn với phần Wano quốc.

Hot: Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen tăng đột biến, 2021 sẽ là năm của bộ truyện này - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết thì Jujutsu Kaisen là bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành theo tập bởi Shueisha, tới tháng 10 năm 2020 đã có 13 tập truyện được xuất bản. Tác phẩm hiện đang được MAPPA chuyển thể thành 24 tập anime và được công chiếu trên kênh truyền hình MBS của Nhật Bản từ tháng 10 năm 2020. Tới tháng 12 năm 2020, số liệu thống kê đã ghi nhận hơn 15 triệu bản manga Jujutsu Kaisen được bán ra và sau một tháng thì doanh thu đã tăng thêm 10 triệu bản. Có nghĩa là con số tăng trưởng của Jujutsu Kaisen đang ở mức rất cao.

Hot: Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen tăng đột biến, 2021 sẽ là năm của bộ truyện này - Ảnh 3.

Jujutsu Kaisen đưa độc giả theo chân chàng thiếu niên Itadori Yuji sở hữu năng lực thể chất phi thường đã trải qua 1 cuộc đời cao trung giản dị, nhưng vào ngày nọ, vì muốn cứu bạn bè bị lời nguyền tấn công, cậu đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, 1 chú vật đặc cấp và mang theo 1 lời nguyền trong linh hồn của chính mình. Với sự hướng dẫn của chú thuật sư mạnh nhất, Gojo Satoru, cậu đã liên thông vào cơ sở chuyên môn chống lại lời nguyền, trường cao đẳng chuyên môn chú thuật đô thị Tokyo. Từ đây thì câu chuyện về nguyền sư và các chú thuật hấp dẫn bắt đầu, mang lại cho độc giả những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Các bạn nghĩ sao về con số trên, liệu 2021 có phải là năm bùng nổ của Jujutsu Kaisen hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!