Hot: Devil May Cry 5 có thể sẽ được Capcom giới thiệu tại sự kiện E3 2018

SmiLe  - Theo Helino | 25/05/2018 11:04 AM

 
  thích

Mọi việc bắt đầu được đồn đoán khi Daniel Southworth, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Virgil chia sẻ một status trên trang cá nhân, úp mở về việc Hideaki Itsuno - Nhà sản xuất series game Devil May Cry sẽ một vai nào đó cùng với... Vergil và Dante.

Như vậy là chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa, E3 2018 - Triển lãm game có quy mô lớn nhất năm sẽ chính thức khai mạc. Điều đáng chú ý rằng mới đây, trước khi sự kiện này được bắt đầu thì đã có một thông tin khiến fan hâm mộ dòng game Devil May Cry nói riêng, cũng như những người yêu thích thể loại game hành động, chặt chém nói chung quan tâm.

Thật vậy, theo đó thì có vẻ như Devil May Cry sẽ được Capcom đem tới giới thiệu tại sự kiện E3 2018 này. Mọi việc bắt đầu được đồn đoán khi Daniel Southworth, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Virgil chia sẻ một status trên trang cá nhân, úp mở về việc Hideaki Itsuno - Nhà sản xuất series game Devil May Cry sẽ một vai nào đó cùng với... Vergil và Dante.


Chia sẻ mới đây của Daniel Southworth trên mạng xã hội khiến không ít fan hâm mộ Devil May Cry phải xôn xao

Chia sẻ mới đây của Daniel Southworth trên mạng xã hội khiến không ít fan hâm mộ Devil May Cry phải xôn xao

Chia sẻ bất ngờ này của Daniel Southworth trên mạng xã hội khiến các fan hâm mộ đồn đoán rằng Devil May Cry 5 sẽ được Capcom đem tới giới thiệu tại sự kiện E3 2018 sắp tới.

Trên thực tế thì cũng đã hơn 5 năm kể từ khi một tựa game Devil May Cry gần nhất được phát hành (DmC: Devil May Cry), tròn 10 năm kể từ khi Devil May Cry 4 ra mắt. Chính vì vậy, cột mốc 10 năm có thể xem là hoàn hảo để Capcom tiếp tục cho chúng ta được gặp lại anh chàng Dante trong một tựa game mới về Devil May Cry.


Devil May Cry 5 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại sự kiện E3 2018

Devil May Cry 5 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại sự kiện E3 2018

Tất nhiên rằng đây mới chỉ là đồn đoán, thế nhưng rõ ràng việc Devil May Cry 5 sẽ được giới thiệu tại E3 2018 là rất có khả năng.