Hợp tác với KFC, Blizzard phát miễn phí tài khoản thử nghiệm Diablo 4 cho ai mua gà rán

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 11/03/2023 09:00 AM

Thay vì cố gắng đăng ký sớm, trông chờ vào may mắn, các game thủ muốn trải nghiệm trước Diablo 4 giờ đây có thể làm một việc đơn giản hơn. Đó là mua gà rán.

Kể từ khi được ấn định thời điểm ra mắt chính thức, Diablo 4 đã trở thành chủ đề được bàn tán rất nhiều trong những ngày gần đây. Dù Blizzard thường xuyên bị chỉ trích vì sự tận thu người chơi trong những tựa game gần đây như Diablo Immortal hay Overwatch 2, tuy nhiên, điều này cũng không ngăn cản được sức hút của Diablo 4, khi mà Diablo vẫn đang là một trong những series thành công nhất trong lịch sử.

Hợp tác với KFC, Blizzard phát miễn phí tài khoản thử nghiệm Diablo 4 cho ai mua gà rán - Ảnh 1.

Diablo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Ngày ra mắt chính thức thì phải chờ tới 6/6 năm nay, thế nhưng, các game thủ Diablo 4 hoàn toàn có thể trải nghiệm sớm bản beta của trò chơi này trong vòng khoảng một tuần tới đây. Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn được trải nghiệm phiên bản này mà chỉ những game thủ đã đặt hàng trước trò chơi, hoặc may mắn được Blizzard lựa chọn mới có cơ hội tham gia vào phiên bản thử nghiệm trước. Thế nhưng, giờ đây, một tin khá vui đã đến với các fan hâm mộ của Diablo 4.

Hợp tác với KFC, Blizzard phát miễn phí tài khoản thử nghiệm Diablo 4 cho ai mua gà rán - Ảnh 2.

Người chơi có thể truy cập sớm vào phiên bản thử nghiệm của Diablo 4 chỉ nhờ mua KFC

Cụ thể, không cần trông chờ vào sự may mắn qua việc đăng ký trước nữa, người chơi hoàn toàn có thể trở thành một phần trong bản thử nghiệm Diablo 4 nhờ việc mua KFC. Bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là mua sản phẩm gà rán của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu KFC đấy. Được biết, đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa Blizzard và gã khổng lồ trong lĩnh vực đồ ăn nhanh này. Bất kỳ ai khi mua Double Down - một miếng gà rán kẹp phô mai, thịt xông khoi và rất nhiều mayo đều sẽ có cơ hội nhận được một mã code truy cập sớm cho Diablo 4 với thời gian sự kiện kéo dài cho tới hết ngày 18/3.

Hợp tác với KFC, Blizzard phát miễn phí tài khoản thử nghiệm Diablo 4 cho ai mua gà rán - Ảnh 3.

Mẫu sản phẩm kết hợp giữa Blizzard và KFC

Được biết, thỏa thuận này chỉ áp dụng cho các giao dịch online, thay vì tới tận nơi trên cửa hàng. Mã truy cập sẽ được cung cấp qua email. Tuy nhiên, có hai lưu ý chính mà người chơi Diablo 4 nên quan tâm. Một làn Double Down chứa rất nhiều chất béo và chắc chắn không quá tốt cho sức khỏe. Hai, quan trọng hơn, điều này chỉ áp dụng cho các giao dịch mua KFC tại Mỹ mà thôi.