Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến

Đô Đô  - Theo Helino | 20/10/2019 03:30 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cửu Kiếm 3D đã có một buổi họp báo thành công và để lại rất nhiều cảm xúc cho cộng đồng game thủ.

Chọn trung tâm hội nghị Metropole làm địa điểm họp báo, Cửu Kiếm 3D nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi trên khắp các mặt báo và kênh truyền thông. Theo những thông tin tổng hợp thì buổi họp báo đã được livestream tại nhiều nơi ở cùng một thời điểm, tạo nên hiệu ứng lan truyền cực kỳ tốt.

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 1.
Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 2.

Buổi offline có sự góp mặt của Giám đốc Vận hành SohaGame khu vực Hà Nội, Giám đốc Marketing SohaGame khu vực Hà Nội, ca sĩ - nhạc sĩ Kim Minh Huy, đại diện các trang tin Game Thanh Niên, Game Sao, XemGame, 2Game, Mọt Game, Game2T, GameN, Game8, Game4v và hàng trăm game thủ từ khắp mọi miền Tổ quốc. Trong lúc chờ đợi, các game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Cửu Kiếm 3D phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh tại khu vực trải nghiệm với đầy đủ các thiết bị, đặc biệt là dàn máy 200 triệu cho anh em nào có đam mê đồ họa đỉnh cao, muốn soi từng chân tơ kẽ tóc của nhân vật trên nền tảng PC.

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 3.

Từ sáng sớm đã có rất nhiều game thủ có mặt tại sảnh chờ với những gương mặt vô cùng hân hoan

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 4.
Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 5.

Game thủ hào hứng khi được trải nghiệm Cửu Kiếm 3D phiên bản Việt hóa

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 6.

Dàn PC trị giá 200 triệu được Cửu Kiếm 3D đặc biệt trang bị

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 7.
Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 8.

Hai cô nàng xinh đẹp cất công bay từ Hà Nội vào Tp. Hồ Chí Minh tham gia họp báo

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 9.

Cô nàng người mẫu Elly Wayes nổi bật với chiều cao khủng 1m79

Là một NPH luôn đề cao trải nghiệm của người dùng lên trên hết, SohaGame đã đặc biệt lưu tâm đến khâu tiếp đón, khu trải nghiệm, các phần quà giftcode và đặc biệt là mong muốn làm sôi sục tinh thần anh em bang hội trong trái tim của 500 anh em. Đó là lý do vì sao mà Cửu Kiếm 3D đã "treo giải" đặc biệt cho bang hội nào đến dự buổi họp báo với quân số đông đảo nhất, tinh thần hứng khởi nhất, tâm huyết nhất.

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 10.

Bang hội Phiêu dự kiến đóng tại server 2 tham gia buổi họp báo với quân số cực kỳ hùng hậu

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 11.

Ngay sau đó là bữa tiệc chúc mừng 20/10 dành cho các chị em trong bang được tổ chức đầy tình thương mến thương

Tại buổi họp báo, đại diện phía NPH SohaGame cũng đã có những lời giới thiệu chi tiết về Cửu Kiếm 3D cũng như định hướng phát triển của nó tới toàn thể giới truyền thông và cộng đồng. Theo đó, thứ mà Cửu Kiếm 3D theo đuổi trong giai đoạn này chính là niềm tin của người dùng, mọi nâng cấp, sửa đổi, update và tinh chỉnh tính năng đều hướng đến việc mang đến cho người dùng một tựa game nhập vai bom tấn thực sự trong năm 2019. Với kim chỉ nam xuyên suốt này, SohaGame cũng như Cửu Kiếm 3D sẽ dễ dàng hơn trong việc lan tỏa sản phẩm chất lượng đến đông đảo cộng đồng mà không sợ đi vào vết xe đổ như các sản phẩm cùng gắn mác bom tấn khác.

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 12.

Trong group cộng đồng của trò chơi, rất nhiều các game thủ tham gia buổi họp báo đã hào hứng chụp ảnh check-in, khoe giftcode và đặc biệt là khoe tấm thẻ mời chơi được Cửu Kiếm 3D thiết kế bằng công nghệ AR tân tiến nhất. Đây có thể nói là tấm thẻ mời đặc biệt nhất, "xịn" nhất mà game thủ Việt nhận được trong suốt lịch sử làng game Việt, độc nhất vô nhị mà chỉ Cửu Kiếm 3D là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết của nó mới có thể thực hiện.

Tấm thẻ mời được làm theo công nghệ AR - Tặng phẩm kỷ niệm độc nhất vô nhị của Cửu Kiếm 3D

Cũng trong buổi họp báo, ca sĩ – nhạc sĩ Kim Minh Huy đã đốt cháy sân khấu bằng bài hát chủ đề Cửu Kiếm Vấn Tình. Tất cả khán đài đã thưởng thức bài hát không chỉ bằng tai, bằng mắt mà còn bằng trái tim ấm nóng máu giang hồ của một game thủ nhập vai thực thụ. Chắc chắn rằng sau hôm nay, những giai điệu da diết ấy sẽ còn đọng lại rất lâu trong lòng của các game thủ Cửu Kiếm 3D - những người luôn coi tình anh em là thứ tình cảm đẹp nhất.

Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 14.
Họp báo Cửu Kiếm 3D và những keyword ấn tượng: Dàn PC 200 triệu, Kim Minh Huy, gái xinh, người mẫu Tây, vị thế bom tấn và một cộng đồng máu chiến - Ảnh 15.

Ca khúc chủ đề của Cửu Kiếm 3: Cửu Kiếm Vấn Tình đã được Kim Minh Huy thể hiện ngay trên sân khấu của buổi họp báo

Tin nhanh từ phóng viên thường trú GameK tại Tp. Hồ Chí Minh


Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/