Honkai: Star Rail - Vì sao người chơi nên lựa chọn triệu hồi Jing Yuan ngay từ hôm nay?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 18/05/2023 11:33 AM

Về cơ bản, lối chơi của Jing Yuan xoay quanh Thiên Phú của anh ta có tên gọi là Thần Quân, thứ gây sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Honkai: Star Rail - Vì sao người chơi nên lựa chọn triệu hồi Jing Yuan ngay từ hôm nay?

Sau Seele, Jing Yuan chính là nhân vật giới hạn thứ 2 của Honkai: Star Rail được ra mắt. Đây là nhận vật được rất nhiều người mong chờ. Về lối chơi, Jing Yuan là nhân vật sở hữu Vận Mệnh Tri Thức với thuộc tính Lôi. Lối chơi của Jing Yuan khá đặc biệt với khả năng gây sát thương Lôi diện rộng cho nhiều mục tiêu cùng lúc với vai trò gây sát thương chính hoặc gây hiệu ứng Phá Lôi cực kỳ khó chịu cho kẻ địch.

 

Honkai: Star Rail - Vì sao người chơi nên lựa chọn triệu hồi Jing Yuan ngay từ hôm nay? - Ảnh 2.

Theo cốt truyện, Jing Yuan là một trong sáu vị tướng quân trong Liên Minh Tianzhou, người chỉ huy Vân Kỵ Quân của Tianzhou Luofu. Người đứng đầu Vân Kỵ Quân Xianzhou Loufu được cho là rất lười nhác, nhưng thực chất ẩn sau đó là sự tinh tế. Anh ta thường đưa ra đối sách thông minh để tránh gây thêm rắc rối. Vì kế hoạch tỉ mỉ này, Xianzhou được thái bình dài lâu, Jing Yuan trông có vẻ lười biếng được đặt biệt danh là "tướng quân nhắm mắt".

Nhiều người chơi không triệu hồi được Seele sẽ tự hỏi rằng, Jing Yuan có xứng đáng để bạn đầu tư hay không? Câu trả lời tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và đội hình bạn hiện có, nhưng Jing Yuan chắc chắn là một trong những nhân vật đáng chơi nhất ở phiên bản 1.0 hiện tại với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo liên quan đến các đòn đánh theo sau cực mạnh từ nội tại Thần Quân.

Jing Yuan có khả năng gây sát thương áp đảo

Honkai: Star Rail - Vì sao người chơi nên lựa chọn triệu hồi Jing Yuan ngay từ hôm nay? - Ảnh 2.

Vì là một nhân vật sở hữu vận mệnh Tri Thức, đại tướng quân Vân Kỵ Quân là một nhân vật sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng cực kỳ tốt. Tuyệt Kỹ và cả Chiến Kỹ đều là những đòn tấn công diện rộng, cùng với đó Thiên Phú Thần Quân thật sự rất đáng sợ khi nó gây ra sát thương theo sau mạnh chẳng kém gì một lượt đánh của Jing Yuan cả.

Bên cạnh đó, sự kiện triệu hồi nhân vật lần này của Jing Yuan còn kèm theo cả Tingyun, một nhân vật hỗ trợ có khả năng gia tăng sát thương cho đồng đội. Qua đó, sát thương của Jing Yuan lại càng có thể gia tăng lớn hơn nữa. Thế nên, việc chơi Jing Yuan được nhiều người chơi miêu tả là rất "sướng", khi anh ta liên tục gây ra sát thương cho mọi đối thủ trên sân.

Thần Quân là một Thiên Phú rất đáng sợ

Honkai: Star Rail - Vì sao người chơi nên lựa chọn triệu hồi Jing Yuan ngay từ hôm nay? - Ảnh 3.

Về cơ bản, lối chơi của Jing Yuan có thể nói là xoay quanh Thiên Phú của anh ta có tên gọi là Thần Quân. Cả Tuyệt Kỹ, Chiến Kỹ và Thiên Phú đều tăng cường sức mạnh của Thần Quân. Với nội tại này, Jing Yuan sẽ cho phép Thần Quân liên tục ra đòn và nó được tính dưới dạng sát thương theo sau.

Jing Yuan càng được đánh nhiều, Thần Quân càng trở nên mạnh hơn. Với việc nội tại này có thể tấn công diện rộng, người chơi sẽ không phải quá lo lắng về việc "dọn bàn", bởi thật sự khả năng phá vỡ sức bền của Jing Yuan là vô cùng đáng nể. Đó là chưa kể ngay ở Tinh Hồn đầu tiên, Thần Quân sẽ được gia tăng thêm 25% sát thương ra xung quanh, dẫn đến việc dọn dẹp quái càng đơn giản hơn nữa.

Jing Yuan phù hợp với meta phiên bản 1.0

Honkai: Star Rail - Vì sao người chơi nên lựa chọn triệu hồi Jing Yuan ngay từ hôm nay? - Ảnh 3.

Ở cả hai chế độ Vũ Trụ Mô Phỏng và Sảnh Đường Lãng Quên, Jing Yuan rất dễ dàng thể hiện sự vượt trội của mình. Vừa gây sát thương lớn, lại vừa tấn công được nhiều lượt, Jing Yuan rất có lợi thế khi tận dụng Chúc Phúc Vui Vẻ, đặc biệt là với Bữa Tối Quán Quân: Chiếc Nôi Của Mèo - Chúc Phúc mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với Sảnh Đường Lãng Quên, việc có nhiều kẻ địch "máy móc" tời từ Belobog cũng là một lợi thế cho Jing Yuan khi anh ta mang thuộc tính Lôi, thứ mà những cỗ máy này rất ghét.