Honkai: Star Rail - Người chơi sẽ được nhận những nhân vật miễn phí nào ngay đầu game? (P.2)

DS  Thể Thao Văn Hóa | 23/04/2023 05:59 PM

Honkai: Star Rail sẽ tặng cho người chơi khá nhiều nhân vật miễn phí trong trường hợp bạn không may mắn.

Honkai: Star Rail - Người chơi sẽ được nhận những nhân vật miễn phí nào ngay đầu game? (P.2)

Asta

photo-1682234508765

Cách nhận: Nhận từ lần sử dụng bước nhảy đầu tiên

Asta là một nhân vật được tặng miễn phí cho người chơi khi dùng tính năng bước nhảy đầu tiên, có nghĩa là tính năng gacha của game. Cô nàng là trạm trưởng của Trạm Không Gian Herta, tiểu thư con nhà danh giá. Đồng thời, Asta còn là nhà nghiên cứu thiên văn ham học hỏi, rất giỏi trong việc quản lý các nhân viên với nhiều tính cách khác nhau ở Trạm Không Gian.

March 7th mang vận mệnh Hòa Hợp và thuộc tính hệ Hỏa. Cô nàng trạm trưởng có khả năng hỗ trợ khi tăng cường tốc độ và chỉ số tấn công cho toàn đội của mình. Ngoai ra, Asta cũng có khả năng tấn công hệ Hỏa vào dạng ổn, góp phần gây sát thương bổ trợ cho toàn đội. 

Herta

photo-1682234526128

Cách nhận: Nhận được việc chơi chế độ Vũ Trụ Mô Phỏng

Vũ Trụ Mô Phỏng là một trong những nội dung cuối game của Honkai: Star Rail. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải vượt qua thử thách theo dạng hầm ngục của các game roguelite. Sau khi vượt qua các tầng 2, 4, 6, người chơi thậm chí sẽ nhận được 3 Tinh Hồn của Herta, tương đương với Cung Mệnh với Genshin Impact.  

Herta là một thiên tài và chủ nhân thật sự của Trạm Không Gian. Cô nàng mang vận mệnh Tri Thức và thuộc tính hệ Băng. Herta là một nhân vật chủ yếu thiên về tấn công và thậm chí các đòn tấn công tăng cường của cô nàng giúp bạn dọn bàn một cách nhanh chóng.

Serval

Honkai: Star Rail - Người chơi sẽ được nhận những nhân vật miễn phí nào ngay đầu game? (P.2) - Ảnh 4.

Cách nhận: Nhận được từ quà của hoạt động đăng ký trước

 

Serval là một nhân vật rất dễ để nhận được, bạn chỉ cần đăng ký game từ trước là đủ. Do đó, chỉ cần chơi game trong khoảng thời gian này là bạn sẽ nhận được cô nàng luôn. Serval là thợ cơ khí Belobog và là chị em của nhân vật 5 sao Gepard Landau. Cô nàng có tính cách vui vẻ khác hoàn toàn với em mình. Cô nàng yêu thích nghệ thuật âm nhạc cổ xưa có tên là rock 'n' roll từ trước khi băng giá vĩnh cửu ập đến.

Serval mang vận mệnh Tri Thức và thuộc tính hệ Lôi. Sát thương của Herval là không đến nỗi tệ, đồng thời hệ Lôi có lợi thế lớn ở giai đoạn đầu game tại hành tinh Jarilo-VI. Do đó, game thủ có thể tận dụng triệt để cô nàng để vượt qua giai đoạn đầu. 

Natasha

photo-1682234577053

Cách nhận: Nhận từ nhiệm vụ chính Jarilo-VI

Sau khi hoàn thành giai đoạn nhiệm vụ chính Jarilo-VI, người chơi sẽ nhận được Natasha. Cô nàng là bác sĩ của thành phố ngầm ở Belobog, cũng là người chăm sóc lũ trẻ tại thành phố ngầm. Natasha có tính cách dịu dàng, nhưng lại bị coi là "ác quỷ" với những đứa trẻ, trong đó có Hook.

Đúng với vai trò bác sĩ, Natasha là một nhân vật thiên về vai trò hỗ trợ hồi máu. Cô nàng mang vận mệnh Trù Phú và thuộc tính hệ Vật Lý. Ngoài việc có khả năng hồi máu ấn tượng, Natasha còn có Bí Kỹ cơ bản khiến mỗi kẻ địch rơi vào trạng thái Suy Yếu.

Qingque

Honkai: Star Rail - Người chơi sẽ được nhận những nhân vật miễn phí nào ngay đầu game? (P.2) - Ảnh 6.

Cách nhận: Nhận được khi vượt qua tầng 3 của Sảnh Đường Vô Tận

Sảnh Đường Vô Tận chính là phiên bản La Hoàn Thâm Cảnh của Honkai: Star Rail. Sau khi vượt qua tầng 3, một tầng không quá cao, người chơi sẽ nhận được Qingque - cô nàng thủ thư cẩu thả hiện đang sống tại Xianzhou Luofu.

Cô nàng chiêm tinh này mang vận mệnh Tri Thức và thuộc tính hệ Lượng Tử. Khả năng tấn công Lượng Tử của Qingque cũng thuộc vào dạng tạm được, người chơi có thể dùng cô nàng để thay thế cho Seele trong trường hợp không triệu hồi được nhân vật 5 sao.