Honkai: Star Rail lại ra mắt một cú lừa, giao diện "bắt lú" khiến game thủ vội vàng "quay xe"

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 15/12/2023 02:57 PM

Chỉ với một nhân vật, Honkai: Star Rail đã khiến hàng triệu game thủ phải hoảng hốt.

Với tốc độ cập nhật và ra mắt nhân vật chóng mặt, Honkai: Star Rail có thể coi là một trong những tân binh xuất sắc nhất, phát triển thần tốc trong năm 2023 vừa qua. Tới nay, trò chơi này vẫn liên tục thiết kế và “chào sân” nhiều chiến binh mới. Điển hình như mới đây, dù mới dừng ở phiên bản 1.5, thế nhưng miHoYo đã công bố luôn dàn nhân vật sẽ xuất hiện ở phiên bản 2.0 trong năm 2024. Trong đó, Misha chính là cái tên gây hoang mang hàng đầu.

Honkai: Star Rail lại ra mắt một cú lừa, giao diện "bắt lú" khiến game thủ vội vàng "quay xe"- Ảnh 1.

Misha sẽ là nhân vật 4 sao xuất hiện ở phiên bản 2.0.

Theo những thông tin được giới thiệu trong buổi livestream gần nhất, Misha sẽ là một nhân vật 4 sao thuộc hệ Băng có vận mệnh Hủy Diệt. Vốn là nhân viên phục vụ ở sảnh khách sạn Reverie, Misha chăm chỉ, dễ mến, chu đáo và có tài năng sửa chữa máy móc, đồng thời thích chia sẻ các tin đồn với khách. Khi lần đầu chiêm ngưỡng Banner giới thiệu nhân vật này, các game thủ đã vô cùng sửng sốt bởi Misha có tạo hình quá giống với Thuỷ Thần Furina của Genshin Impact. Từ trang phục, mái tóc, thần thái cho tới gương mặt của bộ đôi này đều có nhiều nét tương đồng, thậm chí họ còn có cả thú cưng đi theo để hỗ trợ chiến đấu.

Honkai: Star Rail lại ra mắt một cú lừa, giao diện "bắt lú" khiến game thủ vội vàng "quay xe"- Ảnh 2.

Nhiều người chơi khẳng định Misha chính là một phiên bản “clone” của Thuỷ Thần Furina.

Tuy nhiên, “cú lừa” lớn nhất mà miHoYo “gửi gắm” vào nhân vật này lại là vấn đề giới tính. Ít ai dám tin, Misha thực chất là một cậu bé chưa trưởng thành. Dù sở hữu quá nhiều yếu tố của nữ giới, gồm vóc dáng cơ thể, mái tóc, gương mặt… thậm chí là tên gọi, song chính NPH đã khẳng định Misha là con trai, khiến nhiều game thủ “khóc thét” và “quay xe” bỏ chạy.

Honkai: Star Rail lại ra mắt một cú lừa, giao diện "bắt lú" khiến game thủ vội vàng "quay xe"- Ảnh 3.

Misha đã được xác nhận là con trai trong tiểu sử giới thiệu của bản thân.

Honkai: Star Rail lại ra mắt một cú lừa, giao diện "bắt lú" khiến game thủ vội vàng "quay xe"- Ảnh 4.

Nhiều game thủ đã không khỏi “mừng hụt” trước thông tin bất ngờ này.

Tất nhiên, vấn đề “lú lẫn” này không phải mới xuất hiện lần đầu trong các sản phẩm của miHoYo. Trước đó, nhiều nhân vật khác như Lyney (Genshin Impact), Scaramouche (Genshin Impact)... và giờ là Misha của Honkai Star Rail đã khiến cộng đồng người chơi tốn không ít giấy bút bàn tán. Dù sao, không thể phủ nhận xu hướng thiết kế của miHoYo rất đặc biệt, giúp sản phẩm của họ luôn mang bản sắc riêng so với các đối thủ cùng phân khúc.