Hóng ngay phim "30 chưa phải là Tết" để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi "nhạy cảm" ngày Tết

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/01/2020 03:30 PM

Nếu bạn đang đau đầu vì những câu hỏi thường xuyên phải nghe trong dịp Tết thì hãy xem ngay poster của "30 Chưa Phải Tết" để có câu trả lời nhé.

Tết là mùa sum họp, đoàn viên, là thời điểm cả nhà quây quần bên nhau. Đó cũng là dịp những người con xa nhà cảm thấy áp lực vì những câu hỏi nghe giống như đang "tra khảo" từ người lớn. "Lương bao nhiêu", "Có người yêu chưa", "Sao lâu quá không về"…? chỉ là vài ví dụ trong vô số câu hỏi gây nên nỗi ám ảnh cho giới trẻ.

Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 1.

Biết rằng những vấn đề đấy nhạy cảm, nhưng dù đó cũng là sự quan tâm của bố mẹ, của người lớn dành cho người trẻ. Nhưng Tết là mùa lễ hội, mùa để vui cười, thế thì tại sao phải làm nhau bẽ mặt?

Với tâm lý đó thì giữa lúc các nhà sản xuất đang tích cực làm truyền thông cho bộ phim của mình thì ekip 30 Chưa Phải Tết cũng tranh thủ tung ra loạt poster giới thiệu các nhân vật, nhân tiện mách nước cho khán giả về cách ứng xử ngày Tết khi gặp câu hỏi khó đỡ. Trong đó nguyên tắc vàng ở đây chính là : Ai hỏi gì, hãy nói "30 chưa phải Tết".

Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 2.
Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 3.
Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 4.
Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 5.
Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 6.
Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 7.
Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 8.

Được biết "30 chưa phải Tết" xoay quanh Hân (Trường Giang), một người vì vật chất trước mắt mà quên đi gia đình mình, để rồi cái giá phải trả bằng nhiều thứ khác. Nhân vật này từ nhỏ đã mồ côi mẹ và sống với bố của mình (NSND Việt Anh). Vì Hân bị người bố đánh rất nhiều, nên trong lòng anh luôn có sự thù hận.

Sau 12 năm, anh về giành lấy miếng đất của chính bố mình để có thể cưới lấy con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản. Vì luôn cho rằng bản thân mình đúng, vậy nên chẳng thể nào Hân có thể sửa chữa được những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Anh đã phải đối diện với việc mắc kẹt trong vòng lập thời gian của ngày 30 Tết để có thể nhận ra những giá trị cuộc sống mà mình đã bỏ quên.

Hóng ngay phim 30 chưa phải là Tết để nắm được bí kíp đối phó với những câu hỏi nhạy cảm ngày Tết - Ảnh 9.

Bộ phim tập trung khai thác vào yếu tố vay trả, tô đậm trở lại các tối quan hệ dường như đã bị bỏ quên để không giúp Hân tìm lại bản thân, sửa chữa lỗi lầm mình, mà còn giúp người xem lĩnh hội những giá trị thật sự quan trọng trong cuộc sống. Đồng thời, tình cảm gia đình cũng sẽ được khắc họa rõ nét bao giờ hết, hứa hẹn sẽ là một bộ phim gia đình đáng xem trong dịp tết 2020.

Bộ phim "30 chưa phải Tết" sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 25/1 (mùng 1 Tết).