Hớn hở vì được mời chụp hình ở studio, nữ Youtuber bật khóc khi biết ảnh của mình được lấy ra để quảng cáo photoshop

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/08/2020 05:10 PM

Ban đầu, cô nàng Youtuber tỏ ra khá vui vẻ và hào hứng khi cứ ngỡ được studio mời làm mẫu chụp hình.

Đó là câu chuyện của Minasang - một Youtuber cũng khá có tiếng người Hàn Quốc. Mặc dù không quá xinh đẹp, thậm chí còn sở hữu khuôn mặt "hơi to hơn so với bình thường", thế nhưng Minasang vẫn rất tự tin và thoải mái với nhan sắc của mình, đồng thời không hề tỏ ra tự ti hay chán nản. Theo như Mina, trời sinh đã vậy thì hãy cứ tận hưởng và vui vẻ với nó. Thế nhưng, mặc dù thoải mái là vậy, nhưng chính cô nàng, gần đây đã phải bật khóc khi chứng kiến nhan sắc của mình bị lấy ra làm trò đùa theo một cách mà ít người ngờ tới.

Hớn hở vì được mời chụp hình ở studio, nữ Youtuber bật khóc khi biết ảnh của mình được lấy ra để quảng cáo photoshop - Ảnh 1.

Minasang - cô nàng Youtuber sở hữu ngoại hình không quá xinh xắn

Theo đó, trên Facebook cá nhân mới đây, Minasang đã tỏ ra vô cùng bức xúc, đồng thời còn tiết lộ rằng bản thân đã bật khóc vì cảm thấy thiếu được tôn trọng tới cùng cực. Câu chuyện bắt đầu khi đang đi trên đường, Mina bất ngờ nhận được lời mời chụp hình ở một studio và cô nàng cảm thấy khá vui vẻ với điều ấy. Cô nàng cho biết studio cảm thấy khá ưng với gương mặt có phần hơi to của Mina, đồng thời động viên cô nàng hãy cứ là chính mình. Nhưng chẳng ai ngờ được, đó lại là bắt đầu của một chuỗi sự kiện bi kịch.

Hớn hở vì được mời chụp hình ở studio, nữ Youtuber bật khóc khi biết ảnh của mình được lấy ra để quảng cáo photoshop - Ảnh 2.

Mặc dù cố gắng ăn kiêng khá nhiều, thế nhưng gương mặt của Mina vẫn không thể nhỏ đi

Tuy nhiên, có lẽ Mina cũng chẳng thể ngờ được rằng hóa ra thái độ của các nhân viên ở studio chỉ là giả tạo. Thay vào đó, hình ảnh của cô nàng, sau đấy được đăng lên trong một nhóm photoshop, và tại đây, các thành viên đã phô diễn tài năng, thể hiện skill photoshop cho Mina làm sao được mi nhon và thon gọn nhất. Chính điều này đã làm tổn thương nàng Youtuber một cách cực kỳ sâu sắc.

Hớn hở vì được mời chụp hình ở studio, nữ Youtuber bật khóc khi biết ảnh của mình được lấy ra để quảng cáo photoshop - Ảnh 3.

Phần thi "bóp mặt" với ảnh mẫu của cô nàng Mina

Điều phẫn nộ hơn là ngay khi liên hệ trở lại với studio kia, Mina nhận được một câu trả lời thẳng mặt rằng họ có quyền làm thế vị cô là Youtuber nổi tiếng, là người của công chúng. Câu trả lời này càng thêm phần khiến cho Mina tổn thương sâu sắc hơn. "Suy nghĩ rằng những người làm tôi tổn thương sâu sắc có thể là một đứa con ngoan quý giá, một người bạn chân thành, một người đồng nghiệp tốt bụng của ai đó khiến tôi thấy thật đáng sợ".

Hớn hở vì được mời chụp hình ở studio, nữ Youtuber bật khóc khi biết ảnh của mình được lấy ra để quảng cáo photoshop - Ảnh 4.

Mina tỏ ra khá tổn thương sau câu chuyện

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên cộng đồng mạng, đã có rất đông ý kiến lên tiếng thông cảm cũng như an ủi cô nàng. Đặc biệt, Mina tiết lộ mọi thứ cũng không tới nỗi nào nhất là khi bên cạnh cô vẫn còn một người bạn trai luôn rất cảm thông và chia sẻ trong mọi câu chuyện.

Hớn hở vì được mời chụp hình ở studio, nữ Youtuber bật khóc khi biết ảnh của mình được lấy ra để quảng cáo photoshop - Ảnh 5.

Minasang và bạn trai