Hơn 600.000 lượt đăng ký trước Thái cổ phong ma - Game tiên hiệp siêu hot trong năm 2023

Ánh Dương  Phụ Nữ Số | 16/10/2023 01:30 PM

Hơn 600.000 người đã đăng ký trước để nhận cơ hội sở hữu xe máy Honda SH, iPhone 14 Pro cùng hàng ngàn phần quà ngoại trang giới hạn, Lan Hoa Tiên Tử cũng như những vật phẩm giá trị trong ngày ra mắt Game tiên hiệp nhập vai Thái Cổ Phong Ma 17/10 tới.

Hơn 600.000 lượt đăng ký trước Thái cổ phong ma - Game tiên hiệp siêu hot trong năm 2023

Là game nhập vai đề tài tiên hiệp luôn đứng trong TOP 3 BXH ở nhiều quốc gia với số lượt tải kỷ lục, Thái Cổ Phong Ma gây nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ sắp chính thức ra mắt.

Cốt truyện hấp dẫn

Game lấy bối cảnh Tiên hiệp huyễn tưởng Đông phương, mô phỏng cuốn thần thoại cổ tịch nổi tiếng Sơn Hải Kinh với hàng ngàn loại kỳ sơn dị thú. Thái Cổ Phong Ma bản Mobile mang cốt truyện tiên hiệp vào thời thượng cổ, khi Thần và Ma đối đầu. Để đánh bại Chí Tôn Ma Tộc, chư Thần đã dốc cạn Thần Lực phong ấn hắn vào Vực Sâu. Trải qua hàng ngàn năm, sức mạnh của phong ấn dần lỏng lẻo, hơi thở bóng tối của Ma Tôn bắt đầu đe doạ thế giới và thảm họa sắp ập đến.

Hơn 600.000 lượt đăng ký trước Thái cổ phong ma - Game tiên hiệp siêu hot trong năm 2023 - Ảnh 1.

Xuyên qua di tích cổ xưa bí ẩn, người chơi sẽ giữ vai trò là người có Thiên Mệnh, chấp nhận lời triệu hồi của Chư Thần bước vào hành trình gia cố phong ấn, tìm kiếm thần khí thất lạc, củng cố sức mạnh để chống lại Ma Tôn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ 3D

Với sự chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, bản Mobile của Thái Cổ Phong Ma có chất lượng sắc nét không kém gì game PC. Với nghệ thuật tạo hình 3D tiên tiến, hàng loạt hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng siêu thực, đội ngũ đồ hoạ Thái Cổ Phong Ma mở ra không gian kỳ ảo, đưa người chơi chìm đắm vào thế giới tiên hiệp siêu thực, đầy màu sắc.

"Một chiêu quét sạch quái" với hệ thống kỹ năng bá đạo

Tham gia vào game MMORPG tiên hiệp Thái Cổ Phong Ma, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 6 lớp nhân vật như Thiên Tộc, Ảnh Long, Thanh Khâu, Thợ Săn và 2 class bí ẩn. Trải qua quá trình chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ trang bị thêm tài nguyên, lĩnh hội tuyệt học, mở khóa các kỹ năng, giải phóng sức mạnh một đòn phá màn mãn nhãn.

Hơn 600.000 lượt đăng ký trước Thái cổ phong ma - Game tiên hiệp siêu hot trong năm 2023 - Ảnh 3.

Rồng bay ngập trời - Thiên không chi chiến

Là game tiên hiệp điển hình, tất nhiên Thái Cổ Phong Ma không thể thiếu những màn "cưỡi mây đạp gió" mãn nhãn. Tu luyện và bồi dưỡng giàn quái thú là những thần long uy mãnh, người chơi sẽ thấy thật đã khi điều khiển chúng bay vút lên bầu trời, chiến đấu với kẻ thù, du sơn ngoạn thủy.

Siêu chiến trường với những màn hỗn chiến đỉnh cao

Sở hữu đầy đủ tính năng của dòng game tiên hiệp điển hình, Thái Cổ Phong Ma mang đến cho người chơi những trận chiến bang hội, tranh đoạt Boss… Trong trận hỗn chiến hàng trăm người, đòi hỏi sự đoàn kết và hợp tác ăn ý cùng chiến thuật linh hoạt để giành thắng lợi. Chỉ khi chinh phục được nhiều đối thủ, bạn mới có thể trở thành anh hùng huyền thoại trên chiến trường, tranh giành vinh quang và địa vị bá chủ.

Hơn 600.000 lượt đăng ký trước Thái cổ phong ma - Game tiên hiệp siêu hot trong năm 2023 - Ảnh 4.

Hoá thân thành Thiên thần tái khởi

Hoàn thành trăm sự kiện, nhận sức mạnh thiên thần

Trở thành các đại thần, thần chiến tái khởi!

Người chơi thông qua thực hiện nhiệm vụ, tiêu hao Mảnh Thiên Thần tương ứng có thể thắp sáng bộ vị kích hoạt Hóa Hình Thiên Thần. Sau khi kích hoạt, có thể ảo hóa Thiên Thần đó để biến hình chiến đấu. Mảnh dư có thể dùng để tăng sao Thiên Thần. Kích hoạt Thiên Thần có thể nhận kỹ năng chính, tăng bậc Thiên Thần có thể kích hoạt kỹ năng bị động. Điều này mang lại sức mạnh đặc biệt và các kỹ năng độc quyền của các vị thần, cho phép người chơi chiến đấu chống lại các ma thần và viết nên những huyền thoại kỳ diệu.

Game mobile MMORPG tiên hiệp đỉnh cao Thái Cổ Phong Ma chuẩn bị, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận hàng ngàn ưu đãi nhé các game thủ:

Link tải game: https://bit.ly/4957cmm

Link đăng ký trước: https://bit.ly/3PVjXHk