Hơn 60 ngày vướng chân vào drama "nhạy cảm", nữ MC nổi tiếng Liên Quân đăng gì "ngày trở lại"?

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 16/11/2023 04:00 PM

Nữ MC Liên Quân cập nhật cuộc sống hiện tại đã ổn định trở lại.

Giữa tháng 9/2023, một nữ MC Liên Quân nổi tiếng bất ngờ mang họa. Theo đó, cô nàng bị tố: "Không chân thật", "Lợi dụng tuyển thủ có danh tiếng", "Nói xấu fan Esports", "Lập tài khoản clone gây war"... Câu chuyện này phát sinh khi cô tham gia một chương trình về MC trên sóng truyền hình.

Hơn 60 ngày vướng chân vào drama bị tố "sống lỗi", nữ MC nổi tiếng Liên Quân đăng gì "ngày trở lại"? - Ảnh 1.

Tại tâm bão dư luận khi ấy, dân tình không ngừng xôn xao, dâng sóng chỉ trích cô nàng khiến nữ MC chủ động "đóng băng" các tài khoản mạng xã hội, giữ im lặng. Cô cũng đã có động thái gửi lời xin lỗi đến cộng đồng và những người quan tâm song nữ chính vẫn bị đánh giá "thái độ" chưa chuẩn, tình hình căng thẳng chẳng xoa dịu được nhiều.

Hơn 60 ngày vướng chân vào drama bị tố "sống lỗi", nữ MC nổi tiếng Liên Quân đăng gì "ngày trở lại"? - Ảnh 2.

Dù khi ấy, giải đấu ĐTDV mùa Đông 2023 diễn ra sôi nổi song cô nàng vẫn tạm dừng công việc tại Garena, đồng thời quyết định "biến mất" khỏi mạng xã hội, ổn định cuộc sống sau biến cố. Hơn 60 ngày kể từ thời điểm đó, nữ MC gần đây đã có những động thái cập nhật cuộc sống.

Trên trang Instagram cá nhân, cô nàng đăng tải hình ảnh hẹn hò bình yên với bạn trai tuyển thủ hồi đầu tháng 11 vừa qua. Cùng với đó là dòng chụp tin nhắn có nội dung yêu thương ngọt ngào của anh chàng gửi gắm đến bạn gái trong ngày sinh nhật. Có thể thấy, trong giai đoạn sự nghiệp tụt dốc, chưa tìm thấy định hướng phát triển thì với nữ MC, tình yêu này là một trong những điều tích cực cô có thể bấu víu vào.

Hơn 60 ngày vướng chân vào drama bị tố "sống lỗi", nữ MC nổi tiếng Liên Quân đăng gì "ngày trở lại"? - Ảnh 3.

Hơn 60 ngày vướng chân vào drama bị tố "sống lỗi", nữ MC nổi tiếng Liên Quân đăng gì "ngày trở lại"? - Ảnh 4.

Hơn 60 ngày vướng chân vào drama bị tố "sống lỗi", nữ MC nổi tiếng Liên Quân đăng gì "ngày trở lại"? - Ảnh 5.

Những người yêu mến không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới cô nàng, đồng thời động viên nữ MC có thể sớm trở lại công việc. Fan tin rằng, cái nắm tay của chàng bạn trai tuyển thủ cũng thể hiện cho sự song hành, cạnh bên của anh với nữ MC, giúp nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm này.

Ảnh: IGNV

https://gamek.vn/hon-60-ngay-vuong-chan-vao-drama-nhay-cam-nu-mc-noi-tieng-lien-quan-dang-gi-ngay-tro-lai-178231116144702612.chn