Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn

Yasha  - Theo Helino | 29/11/2019 09:31 AM

Lý do thuyết phục nhất khiến các fan thi nhau ủng hộ Daniel DeVito chính là vì... chiều cao quá hạn chế.

Như các bạn đã biết, "Logan" chính là bộ phim cuối cùng mà tài tử Hugh Jackman vào vai dị nhân Logan - Wolverine. Với kết thúc bi thương nhưng trọn vẹn, đây có lẽ là cái kết cho hành trình của dị nhân này sau những ngày tháng đau khổ trong cuộc đời của anh ấy.

Tuy nhiên, đối với các fan thì... chết cũng không phải là hết. Nếu 1 nhân vật kết thúc chuyến hành trình của họ, vai diễn của 1 ai đó kết thúc, rất nhiều người sẽ có xu hướng muốn nhân vật được hồi sinh, hoặc chí ít là phải... thay thế bằng 1 diễn viên khác. Do đó, đa số các fan nước ngoài đã kêu gọi việc để cho Wolverine trở lại, thậm chí là họ còn tự tay "cast hộ" hãng phim luôn. Theo nhiều luồng ý kiến, Keanu Reeves và Daniel Radcliffe vốn là 2 cái tên được chú ý nhiều nhất.

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không chỉ có những gợi ý vô cùng hợp lý và thú vị, các fan nước ngoài còn có những ý tưởng... dị đến mức không tưởng. Mới đây, họ đã lập ra 1 bản kiến nghị trên trang Change.org nhằm thỉnh cầu, kêu gọi diễn viên gạo cội Danny DeVito vào vai dị nhân Wolverine mới trong vũ trụ reboot. Tính đến hiện tại, số lượng người tham gia vào "chiến dịch" này đã vượt quá con số hơn 50.000 người.

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 2.

Bản kiến nghị trên trang Change.org.

Daniel Michael DeVito, Jr. (sinh ngày 17 tháng 11 năm 1944) vốn là một diễn viên và nhà làm phim người Mỹ. Ông nổi bật lên với vai diễn người đưa tin taxi Louie De Palma trong loạt phim truyền hình Taxi (1978–1983), thắng một Giải Quả cầu vàng và một giải Emmy .

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 3.

Ông cũng nổi tiếng với các vai diễn trong các phim Tin Men, Throw Momma from the Train, One Flew Over the Cuckoo's Nest, Ruthless People,  Man on the Moon,  Terms of Endearment, Romancing the Stone, Twins, Batman Returns, Look Who's Talking Now, Big Fish, Other People's Money, Get Shorty, Be Cool, L.A. Confidential và lồng tiếng trong các phim Space Jam, Hercules, The Lorax.

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 4.

Theo người dùng có tên tài khoản là Ring Arius - chính là người đã lập nên bản kiến nghị này để gửi tới Marvel, anh cho rằng Daniel DeVito là cái tên sáng giá nhất nếu Wolverine được đưa vào vũ trụ điện ảnh Marvel. Quan trọng nhất, lý do thuyết phục mà anh ta đưa ra chính là... chiều cao.

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 5.

 Theo các thông tin được công bố, Daniel DeVito chỉ cao tới 1m47 trong khi chiều cao của Wolverine trong comic là... khoảng 1m60. Được biết, tầm vóc thấp bé của ông vốn là kết quả của bệnh nhiều dysplasia máu (bệnh Fairbank), 1 rối loạn di truyền hiếm gặp ảnh hưởng đến sự phát triển của xương.

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 6.

Nếu chỉ vài người, hay hàng trăm người đồng ý với ý tưởng này thì mọi chuyện... cũng sẽ chẳng có gì đặc sắc. Nhưng bất ngờ thay, ý tưởng này lại được hoan nghênh nhiệt liệt và số người ủng hộ ngày càng tăng nhanh hơn. 

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 7.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, lượng người tham gia đã dễ dàng bứt phá từ con số 26.000 đến hơn 50.000. Có thể nói, dù không biết đây có phải là trò đùa không, nhưng điều này đã tạo nên 1 làn sóng, 1 trào lưu kêu gọi hết sức kỳ quặc.

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 8.

Thậm chí, nhiều artist còn tỏ ra hưởng ứng khi tự tay... thiết kế cả tạo hình Wolverine cho diễn viên gạo cội này, kể cả trên trang artstation. Nhưng bất kể trào lưu ủng hộ này có lan rộng hay không, điều này cũng gần như là vô vọng vì... các hãng phim gần như chẳng bao giờ quan tâm tới mấy bản kiến nghị mà các fan đưa ra.

Hơn 50.000 người kêu gào đòi Danny DeVito làm Wolverine mới chỉ vì... quá lùn - Ảnh 9.

Như vậy, liệu các bạn có hào hứng với ý tưởng này không? Liệu Marvel và Disney có lắng nghe điều này và... chơi trội hay không? Có lẽ, câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ trong tương lai sớm thôi.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về comic Marvel - DC tại đây.