Home Sweet Home: Game kinh dị Thái Lan nhìn sợ không kém gì Outlast

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2016 05:30 PM

Game kinh dị Home Sweet Home hiện đã phát hành một bản demo chơi thử miễn phí cho game thủ trải nghiệm.

Tựa game kinh dị được giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 5 Home Sweet Home ngày hôm nay vừa giới thiệu một bản demo chơi thử hoàn toàn miễn phí mà game thủ có thể tải về và trải nghiệm từ Facebook của hãng phát triển - YGGDRAZIL. Đây là một studio non trẻ đến từ đất nước Thái Lan và chưa hề có tên trên bản đồ làng game thế giới, nhưng nhờ học tập từ những sản phẩm chất lượng như Outlast, P.T kết hợp cùng với nét văn hóa Á Đông sẵn có, Home Sweet Home xem ra không phải là tựa game mà game thủ có thể dễ dàng xem thường.


Những hình ảnh ma quái của Home Sweet Home.

Những hình ảnh ma quái của Home Sweet Home.

(Tải demo chơi thử của Home Sweet Home tại đây, lưu ý các bạn cần chọn đúng phiên bản có hỗ trợ kính Oculus Rift hoặc bản bình thường nếu như không sở hữu thiết bị đắt tiền này).

Bối cảnh của Home Sweet Home diễn ra trong một ngôi nhà bỏ hoang tối tăm, và game thủ như thường lệ phải tìm mọi cách để sống sót thoát ra trước sự truy đuổi của những sinh vật ghê rợn xuất hiện bất thình lình khắp nơi. Đây là phong cách được sử dụng trong nhiều tựa game kinh dị trong vài năm trở lại đây, mang lại hiệu quả hù dọa cao khi người chơi không hề có khả năng phản kháng và tâm lý lúc nào cũng trong trạng thái "căng như dây đàn".


Một con quỷ chui ra từ vũng máu - hình ảnh khiến chúng ta liên tưởng tới Silent Hill, The Evil Within.

Một con quỷ chui ra từ vũng máu - hình ảnh khiến chúng ta liên tưởng tới Silent Hill, The Evil Within.

Bên cạnh đó thì việc hỗ trợ kính thực tế ảo Oculus Rift cũng hứa hẹn đẩy trải nghiệm kinh dị của Home Sweet Home lên nhiều lần với góc nhìn người thứ nhất cực kì chân thực. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu thiết bị có giá hàng chục triệu đồng như vậy và hãng phát triển YGGDRAZIL đã rất khôn ngoan khi cung cấp lựa chọn chơi Home Sweet Home như những tựa game kinh dị truyền thống để dễ dàng tiếp cận được với đông đảo giới game thủ.

Trailer giới thiệu chính thức của Home Sweet Home - Game kinh dị đến từ Thái Lan.

Home Sweet Home dự tính sẽ được phát hành vào khoảng giữa năm 2017 dành cho PC. Dưới đây là một số hình ảnh về trò chơi:

>> 12AM: Không ngờ người Việt có thể làm game kinh dị đáng sợ đến vậy!