Hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức ra mắt trang chủ và link tải

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 10/11/2022 02:21 PM

Kiếm Vương 1 ADNX Mobile là một trong số những tựa game nhập vai kiếm hiệp đang được game thủ Việt mong đợi.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile được cộng đồng game thủ đánh giá là trò chơi đủ sức tái hiện huyền thoại kiếm hiệp 2009 trên nền tảng di động. Tựa game này đã được được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ Thông tin và Truyền thông số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022. Vào ngày hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã chính thức ra mắt trang chủ kèm link tải trước dành cho người chơi.

Hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức ra mắt trang chủ và link tải - Ảnh 1.

Được biết, đây là phiên bản thử nghiệm để người chơi có thể trải nghiệm sớm Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để NPH ADNX lắng nghe những góp ý của game thủ, nhằm hoàn thiện Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile khi tựa game này chính thức được phát hành.

Cộng đồng game thủ cũng đang rất háo hức để đặt chân vào thế giới của tượng đài kiếm hiệp năm nào mà Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã và đang cố gắng tái hiện. Với hình ảnh và clip được tiết lộ trên Fanpage chính thức của trò chơi này, game thủ Việt có cơ sở để tin rằng huyền thoại năm 2009 đang thực sự được tạo nên trên di động theo một cách hoàn hảo nhất.

Hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức ra mắt trang chủ và link tải - Ảnh 2.

Bởi lẽ, trong khoảng gần một thập kỷ vừa qua, khi mà thị phần game di động phát triển mạnh mẽ, hàng loạt những tượng đài game online Việt được làm lại xuất sắc trên mobile thì huyền thoại kiếm hiệp năm 2009 vẫn chưa tìm ra một người thừa kế xứng đáng. Thế hệ game thủ ngày ấy giờ đây không còn nhiều thời gian để ngồi trước màn hình máy tính, họ cần một tựa game xây dựng tất cả giá trị của tượng đài năm ấy trên những thiết bị di động nhỏ gọn và tiện lợi.

Hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức ra mắt trang chủ và link tải - Ảnh 3.

Nhưng phải cho đến bây giờ thì mới có một trò chơi được kỳ vọng sẽ xây dựng được thế giới quan kiếm hiệp trên di động, và đó chính là Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile. Hiện tại, người chơi hoàn toàn có thể tải về trước trò chơi này, dự kiến Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sẽ ra mắt phiên bản thử nghiêm không giới hạn vào 8h30 ngày 12/11.

Hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức ra mắt trang chủ và link tải - Ảnh 4.

Để hỗ trợ game thủ trải nghiệm Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile phiên bản thử nghiệm được thuận tiện nhất, NPH ADNX sẽ gửi tặng người chơi những phần quà tặng hỗ trợ tài nguyên vô cùng giá trị:

Cấp 40:

50.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Cấp 50:

100.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Cấp 60:

350.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Cấp 70:

500.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức ra mắt trang chủ và link tải - Ảnh 5.

Mọi thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: https://kv1.adnx.vn/landing

Link tải: https://kv1.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile