Hôm nay, Đột Kích chính thức chuyển giao nhà phát hành, chấm dứt 12 năm dưới bàn tay VTC Game

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2020 03:05 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Theo thông báo trước đó thì bắt đầu từ 0h ngày hôm nay, 1/7, Đột Kích của VTC Game chính thức dừng dịch vụ.

Đúng như thông báo được phát đi trước đó vào những ngày cuối tháng 5/2020, Đột Kích của VTC Game đã chính thức dừng dịch vụ từ 0h ngày hôm nay, 1/7. Thông báo này của VTC Game như sau:

"Đồng hành cùng game thủ Việt Nam hơn một thập kỷ, Đột Kích là một phần thanh xuân không thể quên của hàng triệu người. Đột Kích đã xây dựng nên một cộng đồng game thủ cạnh tranh lành mạnh, có trách nhiệm với xã hội và hơn hết họ cùng nhau lập nên các clan, liên minh không chỉ thể hiện bản lĩnh tại các giải đấu trong nước mà còn đem lại vinh quang cho nền eSport Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Hôm nay, Đột Kích chính thức dừng dịch vụ, chấm dứt 12 năm dưới bàn tay VTC Game - Ảnh 1.

Bước qua năm 2020, đánh dấu 13 năm Đột Kích cũng là lúc kết thúc thời hạn hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate. Chúng tôi xin thông báo dừng dịch vụ Game Đột Kích từ 0h00 ngày 01/07/2020.

Trong thời gian này, Đột Kích vẫn sẽ duy trì tính liên tục như bình thường. Về vấn đề tài khoản, quyền lợi của người chơi, nhà phát hành sẽ đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật và sẽ có thông báo tiếp theo trong thời gian sớm nhất. Xin được cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bạn trong suốt hành trình vừa qua."

Hôm nay, Đột Kích chính thức dừng dịch vụ, chấm dứt 12 năm dưới bàn tay VTC Game - Ảnh 2.

Như vậy là, sau 12 năm dưới bàn tay của VTC Game, Đột Kích đã chính thức rời khỏi tay nhà phát hành này. Tất nhiên, đây không phải là chặng cuối của Đột Kích tại Việt Nam. Ngay sau thông báo của VTC Game thì VTC Online cũng phát đi xác nhận việc đã chính thức tiếp quản Đột Kích từ phía VTC Game. Cụ thể thông báo này như sau: "Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng, VTC Online đã chính thức hoàn thành ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam cùng Smilegate."

Đột Kích, đơn giản chỉ là một sự chuyển giao giữa hai NPH VTC Intecom (VTC Game) và VTC Online mà thôi. Mặc dù, tại quê nhà Hàn Quốc, Đột Kích đã phải đóng cửa, song ở hai thị trường Việt Nam và Trung Quốc, Đột Kích vẫn là một sản phẩm có chỗ đứng vững chắc cùng lượng người chơi đông đảo.

Hôm nay, Đột Kích chính thức dừng dịch vụ, chấm dứt 12 năm dưới bàn tay VTC Game - Ảnh 3.

Đột Kích là một trong những sản phẩm game online "đời đầu" của làng game Việt và đến thời điểm hiện tại, có thể xem là một bô lão, chứng kiến nhiều thịnh suy của thị trường game online Việt Nam. Dù trải qua không ít sóng gió, Đột Kích vẫn cố gắng đứng vững và trụ lại đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, lượng người chơi của tựa game này vẫn không hề nhỏ. Hãy cùng chờ đợi tựa game này sẽ ra sao dưới bàn tay nhào nặn của VTC Online trong thời gian tới nhé.