LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hội “tội nghiệp” của Tốc Chiến chính thức bổ sung thêm thành viên mới, bị Riot bỏ quên đã hơn 1000 ngày

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/01/2024 11:26 AM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Hoá ra, đây chính là 3 vị tướng bị NPH “ghẻ lạnh” nhất trong Tốc Chiến.

Kể từ khi ra mắt cách đây hơn 3 năm, Tốc Chiến đã liên tục bổ sung thêm nhiều vị tướng và các trang phục bắt mắt để đuổi kịp tiến độ với phiên bản PC. Thậm chí, "con cưng" của Riot còn được ưu ái, sáng tạo ra rất nhiều nhóm trang phục độc quyền có "1-0-2". Tuy nhiên, cũng có đôi lúc NPH này quá vội vàng mà bỏ quên một vài cái tên ở thời điểm hiện tại. Trong khi nhiều vị tướng liên tục được "thay áo" mới, vẫn có một hội "con ghẻ" chưa được chú ý trong suốt 1000 ngày vừa qua.

Rammus (1000 ngày)

Hội “con ghẻ” của Tốc Chiến chính thức bổ sung thêm thành viên mới, bị Riot bỏ quên đã hơn 1000 ngày - Ảnh 1.

"Tê Tê Gai" là thành viên mới nhất vừa gia nhập hội "con ghẻ" của Tốc Chiến. Dù là một vị tướng hợp meta, có bộ kỹ năng chống chịu đỉnh cao cực kỳ khó chịu, song Rammus vẫn không thoát được số phận bị lãng quên như những cái tên còn lại. Kể từ lần ra mắt tạo hình Hậu Vệ, đã tròn 1000 ngày Rammus chưa được Riot bổ sung trang phục mới. Động thái duy nhất mà hắn ta được hưởng lợi có lẽ là lần làm mới toàn bộ hệ thống chiêu thức để tương đồng với phiên bản PC mà thôi.

Amumu (1022 ngày)

Hội “con ghẻ” của Tốc Chiến chính thức bổ sung thêm thành viên mới, bị Riot bỏ quên đã hơn 1000 ngày - Ảnh 2.

Vượt mặt Rammus, "xác ướp u sầu" đã chứng minh tên gọi của hắn ta là có cơ sở. Vào ngày 31/3/2021, Amumu đã được Riot công bố trang phục Tiệc Bất Ngờ. Cứ tưởng đội ngũ thiết kế sẽ mang tới thêm nhiều tạo hình thú vị thì hoá ra, "bất ngờ" lớn nhất ở đây chính là việc vị tướng này nhanh chóng rơi vào dĩ vãng. Sau gần 3 năm, Amumu vẫn chưa được đả động trong bất cứ dòng trang phục mới nào, từ hữu hạn cho tới phổ thông.

Gragas (1,184 ngày)

Hội “con ghẻ” của Tốc Chiến chính thức bổ sung thêm thành viên mới, bị Riot bỏ quên đã hơn 1000 ngày - Ảnh 3.

Đứng đầu trong danh sách này là một cái tên cực kỳ bất ngờ - Gragas. Bởi lẽ, đây là vị tướng được rất nhiều game thủ Tốc Chiến yêu mến, đồng thời là một lựa chọn quen mặt liên tục xuất hiện ở các giải đấu lớn. Thế nhưng thực tế, "thần cồn" lại có số phận đáng thương nhất trong bể tướng khổng lồ của trò chơi. Trang phục gần nhất của "gã béo" này là Hiệp Sĩ Say Rượu và nó đã trở thành "dấu chấm hết" cho lộ trình ra mắt thêm skin mới từ Riot. Rõ ràng, trong 1184 ngày dài đằng đẵng thì Gragas xứng đáng được quan tâm nhiều hơn so với mức độ ưa chuộng mà vị tướng này sở hữu.

Hiện tại, Akshan là cái tên tiếp theo chuẩn bị được góp mặt vào hội "con ghẻ" kể trên. Bởi lẽ, anh chàng này cũng đã có tới 903 ngày chưa có trang phục mới. Hy vọng rằng, những "tên tuổi" này sẽ được Riot ưu ái hơn trong năm 2024 để một lần nữa toả sáng trên bản đồ Runeterra.

https://gamek.vn/hoi-toi-nghiep-cua-toc-chien-chinh-thuc-bo-sung-them-thanh-vien-moi-bi-riot-bo-quen-da-hon-1000-ngay-178240118103912025.chn