Hồi sinh sau 2 thập kỷ, huyền thoại “Đua xe Cáo” vẫn cực đỉnh, nhận toàn điểm 9 và 10

Real Madrid  - Theo Helino | 21/06/2019 05:18 PM

Không làm người hâm mộ thất vọng, Crash Team Racing Nitro-Fueled đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ và giới phê bình.

Đúng như thông báo từ nhà sản xuất, vào ngày hôm nay 21/6, huyền thoại "Đua xe Cáo" chính thức trở lại với phiên bản mới mang tên Crash Team Racing Nitro-Fueled. Đây là tựa game làm lại dựa theo phiên bản gốc phát hành trên hệ PS1 cách đây 20 năm.

Hồi sinh sau 2 thập kỷ, huyền thoại “Đua xe Cáo” vẫn cực đỉnh, nhận toàn điểm 9 và 10 - Ảnh 1.

Với nền tảng đồ họa tân tiến, hãng phát triển Beenox đã nâng cấp hình ảnh game lên HD, một lần nữa các nhân vật như Crash và em gái của anh ta, Coco sẽ xuất hiện dưới vai trò một tay đua điệu nghệ. Các Modes từ trò chơi gốc sẽ được giữ nguyên, ví dụ như adventure hay time trials. Điểm đặc biệt ở lần tái xuất này là Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ bao gồm cả chơi offline và online, vì mọi game thủ đều mong được so tài nhiều hơn, đua nhiều hơn trong năm 2019.

Và không làm người hâm mộ thất vọng, Crash Team Racing Nitro-Fueled đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ và giới phê bình. Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Crash Team Racing Nitro-Fueled nhận điểm số trung bình 85/100; trong đó có rất nhiều điểm 9 và 10 đến từ các chuyên trang uy tín như GamesRadar+, IGN Châu ÂU, Gameplanet, Digitally Downloaded hay Eurogamer.

"Đã có nhiều trò chơi ramester không đáp ứng được yêu cầu của game thủ, tuy nhiên Crash Team Racing Nitro-Fueled không năm trong số đó. Độ khó, sự cân bằng giữa các nhân vật, một hệ thống AI tuyệt đỉnh và hơn thế nữa là gameplay đã được nâng cấp cực kỳ hiệu quả để biến Crash Team Racing Nitro-Fueled trở thành một game đua xe thế hệ mới", lời đánh giá tích cực của cây viết đến từ Gameplanet, cùng với đó là điểm số 90/100 mà tạp chí này dành cho tựa game.

Hiện tại, Crash Team Racing Nitro-Fueled đang có mặt trên 3 nền tảng PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Giá của sản phẩm là 39.99$.