Hội nhà giàu chơi game "dị" thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa

Đô Đô  - Theo Helino | 08/07/2019 10:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đúng là “dân cày” game bình thường như chúng ta không bao giờ có thể hiểu được cách tiêu tiền của các đại gia.

Nói về những tựa game mobile có thể giúp người chơi làm giàu bằng thật hiện nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xứng đáng là cái tên sáng giá bậc nhất. Mở màn với vụ giao dịch thú cưỡi Phụng Hoàng cấp S trị giá 16 củ khoai ngay trong tuần đầu ra mắt, cho đến nay số lượng các phi vụ làm ăn cực "ấm vào thân" như vậy càng ngày càng tăng lên - minh chứng cho thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là "mảnh đất vàng" dành cho dân cày thứ thiệt.

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 1.

Không chỉ đẹp - đông - vui, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn là mảnh đất vàng để cày đồ làm giàu bằng thật dành cho các game thủ

Và mới ngày hôm qua thôi, cộng đồng lại được phen bàng hoàng ngã ngửa khi hay tin, 2 "thanh niên vàng trong làng nhân phẩm" đã mở rương sự kiện nhận được hẳn 1 kỵ đôi cực hiếm Thiên Phi Kiếm và 1 kỵ đơn Phụng Hoàng cấp S. Theo tâm lý thông thường thì các game thủ sẽ chọn mua một trong hai, thế nhưng đại gia Vô Tình Đao server 2 lại thích nói "không", anh là anh mua hết.

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 2.

Vô Tình Đao - nhân vật chính của câu chuyện ngày hôm nay (đừng nhìn vào số Bạc nhé, sẽ bị sốc đấy)

Theo những thông tin chính xác thu thập từ nhiều nguồn thì đại gia Vô Tình Đao đã "sang tiền" 22 triệu ngay lập tức để hốt em kỵ đôi Thiên Phi Kiếm về, chưa rõ là để đèo "gấu" hay là để tán gái. Vẫn biết đại gia game online thì đã thích là nhích, tuy nhiên số tiền lên đến 8 chữ số kia quả thực đã khiến không ít người phải giật mình ngã ngửa.

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 3.
Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 4.

Ngay sau khi mua về, cả hai tọa kỵ đều đã được Vô Tình Đao đập thành công lên bậc cường hóa 10

Sau đó, Vô Tình Đao tiếp tục bỏ thêm 12 triệu để mua thêm kỵ đơn Phụng Hoàng cấp S trước sự ngỡ ngàng của cả server. Server 2 là server đầu, Phụng Hoàng cấp S theo ước tính thông thường không thuộc top những thú cưỡi đơn được săn lùng bậc nhất nữa, chưa kể nói về kỵ thì có lẽ nhà Vô Tình Đao không hề thiếu. Nhiều game thủ không giấu nổi sự ngạc nhiên và nghĩ việc bỏ ra 12 triệu để mua Phụng Hoàng quả thực quá "khoe mẽ" rồi, thậm chí có ý kiến còn cho rằng cả người mua lẫn người bán đều... ngáo.

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 5.

Cận cảnh em Thiên Phi Kiếm đã khiến Vô Tình Đao sẵn sàng chi tới 22 triệu để sở hữu

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 6.

Đây là game thủ đã bán Phụng Hoàng cấp S cho Vô Tình Đao với gái 12 triệu đồng

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 7.
Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 8.
Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 9.
Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 10.

Và đây là phản ứng của cộng đồng

Tuy nhiên cũng có nhiều game thủ bình tĩnh nhận định, mỗi server tình hình mỗi khác, và đối với các đại gia có túi tiền rủng rỉnh, một khi họ đã thích thì cái họ mua được không chỉ là vật phẩm ingame mà còn là niềm vui, sự thỏa mãn và bù trừ đi cho họ rất nhiều thời gian cày cuốc, tích mảnh. Cần phải nhắc lại rằng, Vô Tình Đao cũng là chủ nhân của Tọa Kỵ Đôi Thợ Rèn tại buổi đấu giá miền Bắc với mức chi là 25.000 KNB, tương đương 8 triệu VNĐ. Đại gia chi hàng chục triệu để sưu tầm thú cưỡi chăng? Đúng là “dân cày” chúng ta không bao giờ có thể hiểu được cách tiêu tiền của các đại gia.

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 11.
Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 12.

Vật phẩm ảo, nhưng tiền thì là thật

Sự chịu chơi của Vô Tình Đao đáng nói một thì "2 thanh niên vàng trong làng nhân phẩm" kia đáng nói đến mười. Ôi cứ tưởng tượng một ngày, bạn ung dung đi phó bản, mở rương sự kiện, chỉ mong nhận được đủ vật phẩm đập đồ thôi là đã thấy mãn nguyện lắm rồi, ấy thế mà bỗng dưng cả một bịch tiền rơi xuống trúng ngay đầu thì thử hỏi có sướng không, có phê không cơ chứ? Cá là ở đây có phân nửa các game thủ đã từng được trải qua cảm giác này, số còn lại, là do anh em chưa tìm được tựa game có cơ hội làm giàu thực sự như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà thôi.

Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 13.
Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 14.
Hội nhà giàu chơi game dị thực sự: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa - Ảnh 15.

Làm giàu nhờ game không khó, nhưng phải tìm đúng game cơ

Một thông tin bên lề khác thì vào ngày mai 9/7, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức tung ra phiên bản update mới mang tên: Mặc Vận Xuất Thế - Quẩy Bút Định Càn Khôn cùng server mới S15. Các tân thủ nhớ ghi ngay các mã code sau đây nhé:

SSCDCTCD8H57YCC

SSCDCECDKDJMF77

SSCPRTCDM6MSDTT

SSCDCYCDLSLKJLL

SSCQCCCDFN3XR99

Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC:

http://thucson.vn/rd/gamek