Hỏi đáp One Piece tập 99: Cha con Kaido thích ăn cá sống, Oda tiết lộ về mái tóc "siêu dị" của Oden

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là những nội dung chú ý đầu tiên trong phần hỏi đáp One Piece mà chúng tôi vừa mới cấp nhật được.

Như chúng ta đã biết thì ngoài sáng tác bộ manga One Piece, "Thánh Oda" còn tham gia vào các chương trình hỏi đáp (SBS) ngắn về bộ truyện mà ông đang viết. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin mới nhất mà Oda đã tiết lộ trong số hỏi đáp One Piece gần đây nhé!

Cha con Kaido thích ăn cá sống

Hỏi đáp One Piece tập 99: Cha con Kaido thích ăn cá sống, Oda tiết lộ về mái tóc siêu dị của Oden - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì Kaido và Yamato dù là cha con nhưng mối quan hệ giữa hai nhân vật này cực kì căng thẳng. Đỉnh điểm nhất chắc chắn là trận chiến giữa cả hai được diễn ra trong những diễn biến mới của manga One Piece. Nguyên nhân là Yamato xem Oden, kẻ thù của Kaido là thần tượng của mình. Chính vì vậy dù cho Kaido đã giam hãm kết hợp với khuyên bảo nhưng Yamato vẫn một mực về phe Luffy. Tuy nhiên ít ai ngờ rằng hai cha con Kaido cùng Yamato lại có chung sở thích, thông tin này được tiết lộ từ chính tác giả Oda từ SBS One Piece tập 99.

Hỏi đáp One Piece tập 99: Cha con Kaido thích ăn cá sống, Oda tiết lộ về mái tóc siêu dị của Oden - Ảnh 2.

Theo như những thông tin từ SBS vừa được tiết lộ thì món ăn yêu thích của Yamato là Oden, và một món khác là cá hồi sống. Sở thích ăn cá sống của cô giống hệt với người cha Kaido. Trong SBS chúng ta cũng có một phần giải đáp xoay quay Kaido, đã có một câu hỏi với nội dung như sau:

Khán giả: Lúc Kaido ăn cá ổng có ăn da luôn không?

Oda: Kaido còn bảo là da ngon lắm nữa cơ, khi ngồi trên bàn ăn thì Kaido sẽ có những phát ngôn kiểu: "Ê, con cá này ăn da được không?" – "Được ạ, em lóc vảy ra cho sếp rồi đấy" – "Wororororo".

Thiết kế ban đầu cho mái tóc của Oden là một "quả trứng gà" trên đầu

Ngoài là một samurai huyền thoại, người đã để lại vết sẹo lớn cho Kaido cách đây 20 năm (dòng thời gian trong One Piece) thì xung quang nhân vật này còn có khá nhiều điều thú vị. Cụ thể ông có mái tóc đen dài được búi lên cao thành một mặt phẳng lớn, tròn trông như cây nấm cực kì nổi bật trước đám đông. Oden cũng sở hữu đôi mắt tương đối nhỏ, lông mày cong dày, quai hàm vuông cùng cái miệng rộng.

Trong chuyên mục SBS (chuyên mục trả lời câu hỏi) mới của One Piece tập 99, tác giả Oda đã tiết lộ thiết kế ban đầu của nhân vật Oden khiến nhiều độc giả bất ngờ. Nội dung của đoạn phỏng vấn này như sau:

Khán giả: Búi tóc của Kozuki Oden là kiểu tóc gì vậy? Có phải là kiểu tóc "vừa khít với gối của Wano" hay không?

Hỏi đáp One Piece tập 99: Cha con Kaido thích ăn cá sống, Oda tiết lộ về mái tóc siêu dị của Oden - Ảnh 3.

Oden: Nó vừa khít với gối của Wano luôn đó (cười), văn hóa của Nhật Bản thú vị lắm, bạn có biết thời đó ai cũng búi tóc không? Mọi người đều buộc tóc mình lên như vậy, cả tôi cũng đã từng dùng nó nữa.

Trên đây là những nội dung về hỏi đáp One Piece tập 99, các bạn ấn tượng với thông tin nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!