LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hỏi ChatGPT về Liên Quân, game thủ nhận cái kết ‘đắng ngắt’ khi bot lôi cả Tốc Chiến vào

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 05/02/2023 06:37 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - ChatGPT đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và cả game thủ cũng vậy.

ChatGPT có thể nói là đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội thời gian gần đây. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho chatbot này và người dùng cũng nhận lại được những câu trả lời tương đối thú vị. Khoan nói đến tính đúng sai của câu trả lời mà chỉ cần cách mà mô hình này tổng hợp thông tin cho người dùng là đủ hiểu tại sao ChatGPT lại “hot” đến thế.

Hỏi ChatGPT về Liên Quân, game thủ nhận cái kết ‘đắng ngắt’ khi bot lôi cả Tốc Chiến vào - Ảnh 1.

Ngay cả cộng đồng game thủ cũng đặt câu hỏi cho AI này và nhận được câu trả lời khiến tất cả ngỡ ngàng. Cụ thể, một người chơi Liên Quân đã đặt câu hỏi với ChatGPT rằng Liên Quân Mobile là tựa game gì? Một câu hỏi tương đối đơn giản nhưng AI này lại đưa ra đáp án “gây sốc”.

AI này cho biết “Liên Quân Mobile (League of Legends: Wild Rift) là một tựa game thể thao điện tử thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) dành cho thiết bị di động. Trò chơi xoay quanh việc đội ngũ các chiến binh giải phóng và chiến lấy tòa thần địch trên một bản đồ của tựa game”.

Hỏi ChatGPT về Liên Quân, game thủ nhận cái kết ‘đắng ngắt’ khi bot lôi cả Tốc Chiến vào - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mọi thứ tưởng chừng như rất hợp lý, trừ việc ChatGPT cho rằng Liên Quân Mobile là League of Legends: Wild Rift (Tốc Chiến). Thậm chí AI này còn cho rằng Liên Quân có nhiều điểm tương đồng với LMHT. Thế mới thấy rằng, không phải lúc nào ChatGPT cũng đưa ra những câu trả lời uy tín. Trong trường hợp này thì người chơi Liên Quân sẽ cảm thấy tổn thương không hề nhẹ.