Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém "idol quốc dân"

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2021 03:22 PM

Những cô bạn của Yua Mikami đều rất xinh đẹp và bốc lửa.

Trong cuộc sống, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra 1 điều rằng: những cô gái xinh đẹp thường chơi với nhau khá thân thiết. Việc đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chung 1 mối quan tâm và thậm chí có nghề nghiệp tương đồng sẽ giúp cho họ có thể dễ dàng hiểu nhau và bắt cặp với nhau hơn. Điều này không chỉ đúng với các cô gái Việt Nam, mà còn đúng cả với các cô gái Nhật Bản, trong đó có Yua Mikami. Bằng chứng là bạn thân thiết của cô nàng xinh đẹp này đều cũng rất đỏm dáng và nổi tiếng hết cả.

1. Mana

Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 1.

Cô nàng Mana chỉ có tên, không họ này sinh năm 1994, vốn là một người mẫu gravure, quê ở Mishima, Shizuoka, Nhật Bản. Mana vào nghề người từ khá sớm, khoảng năm 2006 và chủ yếu làm  người mẫu chụp hình, thời trang, tham gia vào các sự kiện thời trang chứ không rẽ nhánh như cô bạn thân Yua Mikami. Ngoài ra, Mana từng thi tuyển vào AKB48 vào năm 2013 nhưng trượt thì. Hiện tại, cô nàng đang có 250 nghìn người theo dõi trên trang mạng xã hội Instagram.

Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 2.

 Về nhan sắc, có thể nói rằng Mana chính là một mỹ nữ theo đúng chuẩn của người Nhật, xinh xắn, đáng yêu và có phần tinh nghịch. Cô nàng sở hữu chiều cao là 154 với số đo 3 vòng là 80 - 60 - đặc biệt là vòng 3 lên tới 96 cm.

Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 3.

Hình ảnh của Yua và Mana lúc còn nhỏ.

Về mối quan hệ với Yua Mikami, có vẻ là Mana và "idol quốc dân" đã chơi với nhau từ khá lâu. Như Mana chia sẻ thì cô nàng và Yua đã quen biết từ rất sớm, từ khoảng năm lớp 6 gì đó cho đến tận bây giờ. Nếu là người hâm mộ của cả 2 cô nàng xinh đẹp này, bạn sẽ thỉnh thoảng được thấy 1 vài bức ảnh Yua đến nhà Mana chơi (hoặc ngược lại), cả 2 hay đi ăn cùng nhau, chơi điện tử hay nhìn thấy Yua làm mấy trò vui nhộn mà chẳng mấy khi Yua làm.

Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 4.
Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 5.

2. Nicole Fujita

Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 6.

Nicole Fujita sinh ngày 20/2/1998, là một người mẫu Nhật Bản, nhưng sinh ra tại New Zealand. Không như Yua, Nicole là một trong những người mẫu nổi tiếng ngày từ khi còn nhỏ tuổi và cô nàng vẫn nổi đình nổi đám cho tới thời điểm hiện tại. Không như Mana, cô gái sinh năm 1998 mới chỉ chơi với Yua trong khoảng 1 năm gần đây.

Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 7.

 Thậm chí, Nicole đã lên sóng trên kênh của Yua và nói về 1 vài chuyện trên trời dưới biển, trong đó có cả chuyện tình ái của cô nàng và bạn. Nicole tiết lộ rằng mình đã từng có 9 người bạn trai, nhưng không nói đã làm "chuyện đó" với bao nhiêu người

Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 8.
Hội bạn thân của Yua Mikami: Toàn hot girl đình đám, xinh đẹp chẳng hề kém idol quốc dân - Ảnh 9.

.Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

idol

Yua Mikami