Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở”

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/03/2022 01:30 PM

Thần Vương Chi Mộng
01/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Lần đầu tiên anh em game thủ Thần Vương Chi Mộng được chứng kiến khoảnh khắc về một buổi “OFFLINE” nhưng lại theo một cách hết sức đặc biệt.

Có lẽ từ lâu không khí về những buổi "offline" bùng nổ của cộng đồng game thủ Việt đã không còn xuất hiện quá nhiều và nếu có thì cũng chỉ hoạt động với quy mô nhỏ, diễn ra với số lượng ít người, vì phần lớn là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt đồng dường như đã bị tạm hoãn. Mới đây, BQT Thần Vương Chi Mộng đã ghi nhận được buổi OFFLINE đầu tiên kể từ khi game ra mắt do hội anh em "golf thủ" đứng ra tổ chức.

Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 1.

Vốn nổi tiếng trên thị trường là một trong những tựa game tiên phong cho lối chơi nhập vai kiểu mới "màn hình dọc", Thần Vương Chi Mộng mang đến một thế giới tiên hiệp được bao phủ bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt, chân thực từng chi tiết. Chưa hết, hệ thống gameplay còn được đánh giá là kế thừa toàn bộ những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng nhập vai tiên hiệp, từ phong cách chơi cho đến các hoạt động, tính năng đều có chiều sâu đa dạng.

Ngoài ra, ai cũng biết Bang Hội và Chiến Đội là phần không thể thiếu trong Thần Vương Chi Mộng. Tính năng này không chỉ giúp cho cả một cộng đồng có cơ hội cùng nhau chơi game, giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm trong game lẫn ngoài đời thực, mà còn được ví như "ngồi nhà thứ 2", nơi sẽ không bao giờ xuất hiện tình trạng phân biệt tầng lớp xã hội, giới tính, tuổi tác..

Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 2.

Vừa qua, tại khu vực miền Bắc có lẽ là một ngày đáng nhớ với hội anh em "golf thủ" của Thần Vương Chi Mộng khi lần đầu tham gia tổ chức buổi offline kể từ khi game ra mắt vào tháng 2 vừa qua. Dường như hoạt động lần này không chỉ là buổi gặp gỡ, trò chuyện đơn thuần, mà còn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của một cộng đồng đông vui, chất lượng

Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 3.

Dù đây là lần đầu tiên hội anh em "golf thủ" gặp mặt nhau ngoài đời thực nhưng tất cả đều không hề tỏ vẻ "ngại ngùng", thay vào đó là cử chỉ tự nhiên, thoải mái như những thành viên trong một gia đình. Đặc biệt, ấn tượng để lại trong hoạt động offline không phải là một bữa tiệc xa hoa lộng lẫy, cũng không cầu kỳ kiểu cách mà chính là thứ cảm giác ấm cúng, thân mật và đầy ắp tiếng cười.

Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 4.
Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 5.

Tuy hoạt động offline lần này của hội anh em "golf thủ" không có quá đông người tham gia nhưng không khí nhộn nhịp được mọi thành viên tại bữa tiệc khuấy động bằng các trò chơi, thử thách khác nhau như: bấm giờ uống rượu nhận quà, bốc thăm may mắn, ca hát,…. Tưởng chừng đằng trai cho thấy sự lấn lướt về mặt quân số nhưng một số vẫn bị các cô nàng cho gục tại bàn tiệc. Thế mới nói, vẻ bề ngoài nhìn nhẹ nhàng, thân thiện nhưng khi đối đầu trực tiếp cũng không phải dạng vừa đâu.

Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 6.
Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 7.

Nhận thấy những đóng góp của cộng đồng game thủ Việt với Thần Vương Chi Mộng trong hơn 1 tháng vừa qua là quá lớn, BQT Thần Vương Chi Mộng không ngần ngại dành tặng món quà tri ân đặc biệt là "Ưu Đãi Bang Chủ và Sự Kiện Offline Bang Hội - Chiến Đội tháng 4" kèm quà tặng có một không hai.

Về phần thể lệ của các sự kiện thì lại hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần kêu gọi anh em trong Bang Hội tham gia Offline sau đó chụp ảnh và đăng lên Group Thần Vương Chi Mộng Lữ Quán với cú pháp gồm: Tên Bang (Chiến đội/Cụm sv/Tên nhân vật), Ảnh mọi người đang cầm điện thoại chơi game (Có nhân vật), Kèm theo hashtag #Thanvuongchimong #OfflineT4 và người chơi trong ảnh vào cung cấp Funid để nhận Code (mỗi Funid chỉ nhận được 1 code).

Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”, không khí khiến ai nấy đều “ná thở” - Ảnh 8.

Trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều các hoạt động và sự kiện đặc biệt dành riêng cho Bang Hội do chính BQT Thần Vương Chi Mộng mở ra. Nhanh tay tạo Bang và rủ các thành viên của mình tham gia sự kiện thôi nào.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

https://gamek.vn/hoi-anh-em-golf-thu-cua-than-vuong-chi-mong-lan-dau-lam-chuyen-ay-khong-khi-khien-ai-nay-deu-na-tho-20220331093131064.chn