Học Yua Mikami, nam thanh niên tự selfie trong suốt 5 năm, làm luôn bộ ảnh NFT chân dung của mình thu lời 14 tỷ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/01/2022 11:03 AM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Không đẹp trai, không nổi bật, thế nhưng nam thanh niên vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ khi kiếm tiền tỷ nhờ vào NFT.

Có thể nói trong thời gian gần đây, NFT đang thật sự tạo nên một cơn sốt đối với người dùng tại khắp mọi nơi trên thế giới. Từ những thương hiệu lớn như Nike cho tới cả các cô nàng hot girl xinh đẹp tại ngành công nghiệp AV Nhật Bản như Yua Mikami, rất nhiều người đã kiếm bộn với những sản phẩm NFT được cho là độc quyền, không thể sao chép và chỉ có một trên đời. Kể ra thì cũng dễ hiểu, khi mà sự ra đời của NFT cũng mở thêm cơ hội, một kênh kiếm tiền dễ dàng khác dành cho những người nổi tiếng như cô nàng Yua Mikami vừa đề cập ở trên. Ấy thế nhưng mới đây thôi, một anh chàng cực kỳ vô danh tại Indonesia vừa khiến cộng đồng mạng phải một phen ngỡ ngàng khi kiếm về tới 280 ETH (khoảng gần 14 tỷ VND) chỉ nhờ việc bán bộ sưu tập NFT của mình.

Học Yua Mikami, nam thanh niên tự selfie trong suốt 5 năm, làm luôn bộ ảnh NFT chân dung của mình thu lời 14 tỷ - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là một nam thanh niên người Indonesia, Ghozali Ghozalo và cũng là cái tên đang gây xôn xao cộng đồng mạng với việc rao báo loạt tác phẩm NFT của mình. Đáng nói, loạt ảnh NFT của Ghozali không gì khác ngoài bộ sưu tập 933 bức chân dung tự chụp của anh chàng trong suốt giai đoạn từ 2017-2021, tức là trong 5 năm qua. Theo lời của Ghozali, cứ mỗi khi rảnh rỗi, anh lại selfie mỗi ngày và dần dần, gom đủ số lượng thành một bộ sưu tập sau đó chế tác chúng thành tài sản NFT rồi mang bán.

Học Yua Mikami, nam thanh niên tự selfie trong suốt 5 năm, làm luôn bộ ảnh NFT chân dung của mình thu lời 14 tỷ - Ảnh 2.

Bộ sưu tập NFT của Ghozali

Ghozali không xấu nhưng chắc chắn cũng chẳng ưa nhìn, hấp dẫn hay có độ thu hút như Yua Mikami hoặc nhiều cô nàng hot girl khác. Thế nhưng tin được không, bộ sưu tập của anh chàng này lại bán đắt như tôm tươi, thu hút tới hơn 430 người mua và khối lượng giao dịch đã vượt quá con số 280 ETH - một đơn vị tiền ảo. Và nếu làm một phép tính đơn giản, có lẽ rất nhiều người sẽ phải cảm thấy bất ngờ khi doanh thu mà Ghozali thu được từ việc bán ảnh đã vượt qua con số 14 tỷ VND. Chỉ nhờ việc selfie mỗi ngày mà kiếm hơn chục tỷ, quả là sốc phải không nào và có lẽ tới cả Yua Mikami cũng phải chào thua.

Học Yua Mikami, nam thanh niên tự selfie trong suốt 5 năm, làm luôn bộ ảnh NFT chân dung của mình thu lời 14 tỷ - Ảnh 3.

Ai mà nghĩ được những bức ảnh này có giá trị tổng lên tới 14 tỷ cơ chứ

Theo lời của Ghozali thì sau khi bộ sưu tập NFT này được bán hết, anh chàng sẽ không sản xuất thêm trong vài năm tới. Nam thanh niên cũng nhấn mạnh rằng người mua có thể thực hiện bất kỳ hành động hậu kỳ nào với các bức ảnh của anh chàng, miễn sao không làm giả ảnh tự chụp của họ là được.

https://gamek.vn/hoc-yua-mikami-nam-thanh-nien-tu-selfie-trong-suot-5-nam-lam-luon-bo-anh-nft-chan-dung-cua-minh-thu-loi-14-ty-20220125115220929.chn