Học Viện Anh Hùng: Phụ tá là ai và vì sao họ đóng vai trò không thể thiếu trong thế giới Anh Hùng?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/02/2021 11:57 PM

 
  thích

Sir Nighteye là tấm gương sáng nhất khi anh làm trợ tá cho All Might trong quá khứ. Vậy cái tên nào sẽ tỏa sáng trong tương lai với vị trí hậu cần này?

Học viện anh hùng là một bộ manga được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực nhưng đã được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất và giúp cậu gia nhập trường dành cho siêu anh hùng tập sự.

Ngay cả những anh hùng mạnh nhất cũng không thể gánh vác hết mọi việc trên lưng. Vai trò trợ tá là chỗ dựa vững chắc cho những anh hùng dốc hết sức ở tiền tuyến. Ngoài nhân vật Sir Nighteye nổi bật với vị trí trợ tá của All Might, còn có những mầm non tiềm năng khác trong Học viện Anh hùng.

Sir Nighteye - Người đồng hành tài giỏi của All Might

Học Viện Anh Hùng: Phụ tá là ai và vì sao họ đóng vai trò không thể thiếu trong thế giới Anh Hùng? - Ảnh 1.

Sir Nighteye, một người kiên nhẫn và hết lòng yêu mến All Might. Nhân vật này sử dụng trí tuệ của mình và sức mạnh từ quirk Foresight để lên kế hoạch cho các nhiệm vụ của All Might. Khi All Might bị thương nghiêm trọng từ All For One và cãi vã với Sir Nighteye, người trợ tá này đã một mình giải quyết và thành lập công ty anh hùng của riêng mình.

Sir Nighteye là trợ tá tài năng nhất của Biểu tượng Hòa bình All Might. Tìm một người có sức mạnh tương tự như All Might sẽ vừa khó vừa thừa, nhưng việc tìm một người có thể hỗ trợ hậu cần là vô cùng hữu ích. Những người như Sir Nighteye có thể điều hành sổ sách và xây dựng các chiến lược, chỉ ra hướng đi đúng cho việc sử dụng sức mạnh của All Might. Từ đấy mà người anh hùng có thể hoạt động một cách hiệu quả hơn. Những trợ tá như Sir Nighteye được đánh giá cao nhờ kỹ năng độc đáo, không nhất thiết phải liên quan tới sức mạnh thể chất.

Những nhân vật có thể đảm nhiệm vai trò phụ tá

Shota Aizawa, được biết đến với cái tên Eraser Head, với cái đầu thông minh cùng tài năng gián điệp và theo dõi, có thể trở thành một người trợ tá đắc lực. Mặc dù Aizawa cũng có khả năng tự mình chiến đấu như một anh hùng, nhưng tài năng của anh có thể khuếch đại hoạt động của một anh hùng có sức mạnh hơn mình. Cả hai cùng nhau có thể càn quét hết địa bàn của phản diện.

Học Viện Anh Hùng: Phụ tá là ai và vì sao họ đóng vai trò không thể thiếu trong thế giới Anh Hùng? - Ảnh 2.

Mei Hatsume là một sinh viên hứa hẹn sẽ trở thành một trợ tá xuất sắc vào một ngày nào đó. Kỹ năng chiến đấu của em ấy rất ít nhưng các thiết bị trợ giúp rất nổi bật. Quirk của Mei là Zoom, cho phép em sử dụng đôi mắt của mình như kính viễn vọng hoặc kính hiển vi. Siêu năng lực đó, kết hợp với tài năng thiên bẩm và sự nhiệt tình của Mei, em có thể phát minh ra bất kỳ vật phẩm nào hỗ trợ cho anh hùng. Những phát minh của Mei có thể tăng cường khả năng tự nhiên của một anh hùng, bảo vệ họ khỏi nguy hiểm hay giúp họ giao tiếp tầm xa.

Ngay cả All Might, với tất cả sức mạnh tuyệt vời của mình, đôi khi quá chậm để cứu tất cả mọi người. Anh ấy không thể ở khắp mọi nơi cùng một lúc, vì vậy có một người trợ tá giúp đỡ giải quyết công việc quả thật cần thiết và đáng mừng. Sir Nighteye là người trợ tá đắc lực nhất cho bất kì ai, nhưng thế hệ sau cũng có những cái tên tiềm năng khác cũng sẽ rất phù hợp để đảm nhận trọng trách hỗ trợ anh hùng trong tương lai.