Học viện Anh hùng: 5 nhân vật xứng đáng lên sóng nhiều hơn ở anime mùa 5 sắp tới

Giang Gamek  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/02/2021 12:01 AM

 
  thích

Cốt truyện sẽ tập trung vào các nhân vật lớp 1-A và 1-B, vậy đâu là những cái tên xứng đáng được lên hình nhiều hơn so với bốn phần trước của series?

Manga Học viện Anh hùng nổi tiếng với dàn nhân vật đầy màu sắc và năng động, nhiều nhân vật có sức mạnh độc đáo khiến họ trở nên nổi bật hơn nữa. Từ Mirko đến Itsuka Kendo, có rất nhiều nhân vật phụ đã nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ. Tuy nhiên, trong khi manga xuất sắc trong việc tạo ra những nhân vật mới thú vị và (đôi khi) thêm những chiều sâu - như Endeavour và Hawks - thì có rất nhiều nhân vật khác lại cần thêm thời gian để tỏa sáng.

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật xứng đáng lên sóng nhiều hơn ở anime mùa 5 sắp tới - Ảnh 1.

Anime mùa 5 dự tính sẽ lên sóng vào ngày 27 tháng 3 sắp tới. Cốt truyện sẽ tập trung vào các nhân vật lớp 1-A và 1-B, vậy đâu là những cái tên xứng đáng được lên hình nhiều hơn so với bốn phần trước của series?

Tsuyu Asui

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật xứng đáng lên sóng nhiều hơn ở anime mùa 5 sắp tới - Ảnh 2.

Quirk của em giúp em có những năng lực giống như một con ếch. Tính cách và khả năng của em có nhiều tiềm năng hơn những gì chúng ta đã thấy trong anime từ trước đến nay. Không chỉ Quirk của Tsuyu mới khiến em ấy nổi bật, bởi trái ngược với nhiều bạn cùng lớp vui vẻ hơn, sôi nổi hơn thì Tsuyu lại khá lép vế. Tính tới hiện tại, Tsuyu thường chỉ xuất hiện với tư cách hỗ trợ để nhân vật đi cùng, như Deku hay Ochaco, có cơ hội tỏa sáng. Nhưng khả năng của Tsuyu có thừa để em có thể có một đất diễn riêng cho mình.

Denki Kaminari

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật xứng đáng lên sóng nhiều hơn ở anime mùa 5 sắp tới - Ảnh 3.

Quirk của Denki, Electrification, rất mạnh nhưng lại đi kèm với một nhược điểm lớn - em sẽ "hóa đần" và "hết pin" nếu sử dụng quá mức. Tính tới hiện tại trong anime, em đã giải quyết vấn đề về sản lượng điện của mình, bằng cách tìm phương án giảm quy mô xuống. Kaminari cố gắng trở nên nghiêm túc và quan tâm nhiều hơn đến việc khắc phục những điểm yếu của mình, thay vì tập trung thể hiện năng lực một cách vô tư chỉ vì ngầu.

Fumikage Tokoyami

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật xứng đáng lên sóng nhiều hơn ở anime mùa 5 sắp tới - Ảnh 4.

Tokoyami là một trong những học sinh mạnh nhất của Lớp 1-A, vì vậy thật tiếc khi em không có nhiều thời lượng lên hình. Quirk Dark Shadow của em sẽ trở thành mối nguy hại với bất kỳ ai nếu như Tokoyami mất kiểm soát. Liệu Shoji có thực sự là người đầu tiên bị thương bởi Quirk của Tokoyami hay không? Hay quá khứ của em đã có những bí mật chưa thể vén màn?

Momo Yaoyorozu

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật xứng đáng lên sóng nhiều hơn ở anime mùa 5 sắp tới - Ảnh 5.

Yaoyorozu là một trong những nhân vật nữ nổi tiếng nhất của bộ truyện. Mặc dù khán giả biết rằng em ấy xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng ta lại không biết gia đình em có được tài sản kếch xù thế bằng cách nào và liệu nó có liên quan tới Quirk của em hay không. Momo vào Học viện Anh hùng nhờ Anh hùng Majestic giới thiệu, nhưng lúc đầu hai người đã gặp nhau ra sao. Giống như Tokoyami và Nejire, chúng ta không biết động lực nào khiến em ấy muốn trở thành một anh hùng. Và mặc dù có một Quirk cực kỳ linh hoạt, nhưng em lại có xu hướng sử dụng đại bác tấn công cho nhanh và có tính sát thương cao. Momo quả nhiên nên được khai thác và lên sóng nhiều hơn nữa để giải đáp những thắc mắc của khán giả.