Học viện Anh hùng: 5 nhân vật "bỏ học" vẫn có thể tỏa sáng (P.2)

Giang Gamek  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/04/2021 10:45 AM

 
  thích

Không phải cứ học ở trường giỏi thì ai cũng có cơ hội phát triển bản thân.

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật bỏ học vẫn có thể tỏa sáng (P.2) - Ảnh 1.

Học viện anh hùng là một bộ manga được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực nhưng đã được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất và giúp cậu gia nhập trường dành cho siêu anh hùng tập sự.

Tiếp tục ở phần 1, ngoài Katsuki Bakugo và Mei Hatsume, còn có những học sinh khác có tiềm năng và sẽ phát triển hơn thế nữa nếu "bỏ học" Học viện Anh hùng U.A.

Koji Koda, chắc chắn sẽ hướng đến một con đường sự nghiệp khác

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật bỏ học vẫn có thể tỏa sáng (P.2) - Ảnh 2.

Điều này không có nghĩa là Koji Koda không xứng đáng có mặt tại U.A., hay em ấy là một anh hùng thực tập sinh thất bại. Koji Koda đã chứng tỏ mình xứng đáng góp mặt ở lớp 1-A. Ngôi trường này đã giúp em thoát ra khỏi vỏ bọc của mình cũng như giúp em làm chủ được sức mạnh của mình. Quirk Anivoice của Koji có thể sử dụng trong thế giới anh hùng, nhưng tài năng của em cũng có thể được sử dụng tốt hơn trong môi trường khác.

Koji thích ở bên động vật, và mặc dù không quá nhút nhát, nhưng em ấy không hẳn có một tinh thần thép cho công việc anh hùng. Hiện tại mọi thứ đã trở nên căng thẳng hơn khi Liên minh Tội Phạm ngày càng trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Thay vào đó, em có thể tập luyện để sử dụng Quirk của mình trong lĩnh vực dân sự. Em sẽ không gây nguy hiểm tới bản thân, cũng như những loài động vật tới giúp đỡ mình.

Mirio Togata, nhân tố đã vượt trội hơn hẳn bất kỳ ai ở U.A.

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật bỏ học vẫn có thể tỏa sáng (P.2) - Ảnh 3.

Tính tới hiện tại, Mirio Togata đã tiếp thu được rất nhiều những gì thầy cô ở U.A. chỉ dạy. Trong thời gian đó, em ấy đã học cách làm chủ Quirk Permeation của mình và xứng đáng là một trong Bộ Ba của U.A. Mặc dù nỗ lực rất nhiều, nhưng Mirio hiện tại chỉ là con cá lớn giữa nơi ao hồ nhỏ bé.

Mirio có tiềm năng đáng kinh ngạc để làm một anh hùng, và sự thể hiện của em vượt trội hơn nhiều anh hùng chuyên nghiệp trong thực tế. Điều đó giúp em có nhiều kinh nghiệm chiến trường trong lĩnh vực này, nhưng kỹ năng của Mirio đào tạo ở lớp học có thể đang giữ chân em lại. Anh chàng năm ba này đã sẵn sàng để lao vào thế giới anh hùng chuyên nghiệp, hoặc ít nhất, tham chiến ở những khu vực nhỏ hoặc trung. Mirio đã có đủ lý thuyết, thứ em cần bây giờ là: thực hành ở chiến trường ngoài kia.

Pop Step, nhân vật nổi bật trong mắt công chúng

Học viện Anh hùng: 5 nhân vật bỏ học vẫn có thể tỏa sáng (P.2) - Ảnh 4.

Phần ngoại truyện của My Hero Academia: Vigilantes có một số nhân vật đã trở thành những anh hùng mà không có giấy phép. Trong số đó có một nữ anh hùng trẻ tuổi tên là Pop Step. Cô ấy có kinh nghiệm với việc chiến đấu với tội phạm đường phố và thành thạo Quirk của mình. Mặc dù là thế, nhưng nếu học ở U.A., có thể cô ấy còn không đủ tiêu chuẩn cho lớp 1-A.

Pop Step phát triển sức mạnh thiên về sự chú ý, đặt tên anh hùng theo buổi biểu diễn thần tượng nhạc pop mà cô yêu thích. Pop Step thích thể hiện những màn trình diễn âm nhạc ngẫu hứng và am hiểu mạng xã hội cũng như tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn. Cô ấy chính là một anh hùng của thời đại hiện tại. Theo học ở U.A. có thể không giúp ích mấy cho Pop Step, một con người phát triển bản thân qua thực hành hơn là sách vở.