Học viện anh hùng 2 chính thức có mặt trên Steam, có thể tải và chơi ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/03/2020 12:50 PM

My Hero One's Justice 2 là phần tiếp nối của series, game lấy chủ đề từ bộ anime nổi tiếng ở thời điểm hiện tại là My Hero Academic.

My Hero One's Justice 2 là phần tiếp nối của series, game lấy chủ đề từ bộ anime nổi tiếng ở thời điểm hiện tại là My Hero Academic. Dựa vào tiếng vang đã có sẵn của một bộ manga/anime thành công để chuyển thành game là một trong những sở trường của hãng BanDai Namco và tất nhiên ở sản phẩm lần này cũng không khiến anh em phải thất vọng.

My Hero One's Justice 2 - Release Date Trailer - PS4/XB1/PC/Switch

Tương tự Dragonball Z Fighter, người chơi được chọn 1 nhân vật chính để chiến đấu cùng với 2 hỗ trợ có thể gọi ra bằng 2 phím cò L và R. Tuy nhiên 2 nhân vật phụ chỉ có một thanh thời gian (gọi là Stamina) để giới hạn số lượng đòn tấn công lên kẻ địch, cũng như giới hạn sát thương lại. Một điều nữa là bạn có thể phối hợp cùng các nhân vật hỗ trợ này để ra các đòn combo đẹp mắt và gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch.

Học viện anh hùng 2 chính thức có mặt trên Steam, có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 940

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 6870

Dung lượng: 12GB

Cấu hình đề nghị

CPU: ntel Core i5-3470or AMD FX-6300

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660or AMD Radeon HD 7870

Dung lượng: 12GB

Ở thời điểm hiện tại, My Hero One's Justice 2 đang được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau. Với game thủ PC, các bạn có thể tải và chơi ngay trên Steam.

Link tải game.